Giải pháp đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp chất lượng từ Impactus

Covid diễn ra đã gây ra vô số khó khăn cho quá trình hoạt động, mở rộng quy mô của rất nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội lớn để doanh nghiệp lui về đào tạo nhân sự và có sức bật sau dịch. Bên cạnh kỹ năng chuyên môn, tiếng Anh và kỹ năng mềm chính là phần cần được doanh nghiệp đầu tư hơn trong các chương trình nội bộ.

Luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua đại dịch, Impactus hiện đang triển khai rất chương trình tri ân hấp dẫn với mức giá ưu đãi và nhiều hỗ trợ khác riêng cho khách hàng tổ chức: Kết nối tuyển dụng, giới thiệu ứng viên, trao đổi nhân sự,…

Thông tin về khoá doanh nghiệp

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Impactus được tiến hành với mô hình: 40% ngôn ngữ, 40% kỹ năng và 20% tư duy. Các học viên sẽ được học qua các project thực tế và thực hành làm việc nhóm, xây dựng kĩ năng tư duy phản biện và thông hiểu thông tin (Media Literacy).

Giáo trình sẽ được thiết kế theo lộ trình học tập riêng, phù hợp từng nhu cầu của các doanh nghiệp ở từng ngành, nghề khác nhau. Các nội dung học ở những buổi đầu sẽ được nhắc đi nhắc lại qua các buổi học theo đường xoáy trôn ốc và nâng cao thêm xuyên suốt trong khoá học đảm bảo học viên có thể sử dụng kiến thức đã học vào công việc ngay.

Chỉ sau 44 giờ học, học viên hoàn toàn có thể biết ứng dụng tiếng Anh linh hoạt vào các tình huống kinh doanh, phát triển tối đa kỹ năng tư duy ngôn ngữ logic và kỹ năng mềm trong kinh doanh (Pitching, Small Talking, Personal brandind,…) Từ đó có thể đạt hiệu quả cao trong công việc, nâng cao năng suất làm việc của doanh nghiệp và mở thêm được nhiều cơ hội kinh doanh mới với các đối tác nước ngoài.

 Vì sao nên đăng ký theo doanh nghiệp

Các khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Impactus đều có mức giá ưu đãi nhất, rẻ hơn 1/2 so với khách hàng cá nhân. 100% nhân viên sẽ được test trình độ để có chương trình học hiệu quả nhất. Chi phí thiết kế giáo trình chuyên sâu chi tiết với từng ngành, nghề, tình huống kinh doanh của quý doanh nghiệp đều được miễn phí.

Lịch học, giờ học sẽ phù hợp với thời gian biểu cũng như khả năng tiếp thu kiến thức của lớp. Doanh nghiệp hoàn toàn được chọn để làm việc với giảng viên phù hợp với cách học, ngành hoạt động của doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh giảng viên, các lớp học tiếng Anh cho doanh nghiệp còn nhận được sự chăm sóc đặc biệt với sự hỗ trợ của trợ lý ngôn ngữ mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, đây chính là thời điểm vàng để quý công ty tiến hành các chương trình đào tạo nội bộ cho cán bộ nhân viên trong mùa giãn cách xã hội. Xin mời đăng ký tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc tại đây: ĐÂY

Giảng viên doanh nghiệp của chúng tôi cho khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp

Điều đặc biệt ở khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Impactus, mà hầu như không có trung tâm ngoại ngữ nào có, chính là đội ngũ giảng viên.

100% đội ngũ giảng viên cho khóa học này đều có kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia, kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Với kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho nhiều doanh nghiệp, học viên cá nhân, giảng viên tại Impactus đều hiểu rõ khó khăn, kỹ năng ngôn ngữ cần cải thiện,.. và có thể truyền đạt tới đội ngũ nhân viên của quý công ty một các hiệu quả nhất.

Hãy cùng xem profile của một số giảng viên tiêu biểu của khóa học này nhé:

Thầy Lành Hải Long – 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Chứng Khoán – Tài Chính – Ngân Hàng tại Việt Nam, 5 năm làm việc và học tập tại Mỹ, 02 năm kinh nghiệm làm việc cho Công ty bảo hiểm hàng đầu Ace Group tại Philadelphia (Mỹ).

Thầy Vũ Anh Quân – Thạc sĩ Địa kĩ thuật từ trường Đại học Grenoble Alpes (Grenoble, Pháp), 2 năm Nghiên cứu sinh Vật liệu composites tại trường King Abdullah University of Science and Technology (KAUST, Thuwal, Ả-rập Xê-út).

Thầy Ngô Anh Nhật – Kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức lớn trong ngành dịch vụ tài chính như Big 4, Deutsche Borse, Bureau van Dijk – Moody’s Analytics, IELTS (8.5), GMAT (700), CFA Level 1 (pass), Goethe-Zertifikat C1 (pass).

Cô Nguyễn Thị Na Dương – 5 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành hàng không của Việt Nam, Phần Lan và Hàn Quốc.

Thầy Mai Đức Hà – Giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho Tập đoàn Panasonic, nội thất BAYA ( trước đây là UMA); đa dạng đối tượng học viên (CEO, trưởng phòng ban, người đi làm, sinh viên, học sinh…).

Cô Trần Thu Trang – 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và Business English cho người lớn, founder tại Tranglinh English.

Nhanh tay đăng ký tìm hiểu chi tiết về khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tại đây:

Hãy cho chúng tôi biết những vấn đề bạn đang quan tâm về khóa học và những thắc mắc của bạn. Chuyên viên tư vấn của Impactus sẽ giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *