Khóa học đào tạo tiếng Anh cho Doanh nghiệp

Nếu bạn muốn doanh nghiệp có thể cạnh tranh trên toàn thế giới, việc sở hữu đội ngũ thành thạo tiếng Anh là yếu tố quan trọng. Nhưng không phải trung tâm Anh ngữ nào cũng đáp ứng được cho người đi làm với các kỹ năng tại công sở. Chúng tôi cam kết đảm bảo hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Ứng dụng tiếng Anh linh hoạt vào các tình huống kinh doanh. Phát triển tối đa kỹ năng tư duy ngôn ngữ logic và kỹ năng mềm trong kinh doanh (Pitching, Small Talking, Personal branding…).

Đăng ký khóa học

Đối tượng học viên


Người đi làm trong các doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển bản thân, có sự nghiệp vững chắc với: Ngôn ngữ - Kỹ năng - Tư duy, muốn được thiết kế theo lộ trình học tập riêng, phù hợp từng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Đối tượng học viên


Thời lượngPhương pháp giảng dạy


40% ngôn ngữ, 40% kỹ năng và 20% tư duy.

Học qua các project và thực hành làm việc nhóm, xây dựng kĩ năng tư duy phản biện và thông hiểu thông tin (Media Literacy).

Thiết kế theo đường xoáy trôn ốc, các nội dung học ở những buổi đầu được nhắc đi nhắc lại qua các buổi học và nâng cao thêm xuyên suốt trong khoá học.

Kết quả đạt được


Thành thạo tiếng Anh để có thể giao tiếp với đối tác trong lĩnh vực của doanh nghiệp (Đào tạo theo ngành/ nghề): Bán hàng (Sales), Nhân sự (Human Resources), Tiếp thị (Marketing), Kho vận – Hậu cần (Logistics), Tài chính – Ngân hàng (Finance & Banking).

Kỹ năng giao tiếp bằng lời nói, mở đầu cuộc nói chuyện với người lạ và duy trì cuộc nói chuyện ấy một cách tự nhiên, networking tự nhiên khi giao tiếp với khách hàng và đối tác tiềm năng.

Kỹ năng thông hiểu thông tin và truyền thông (media and information literacy), phân tích, đánh giá thông tin và hình thành tư duy phản biện, áp dụng vào môi trường công việc lẫn đời sống hằng ngày.

Giảng viên


Thầy. HOÀNG ĐỨC LONG

Học giả Chevening, Senior Academic Advisor về Học bổng du học

Thạc sỹ chuyên ngành Kiến trúc tại University of Nottingham, Vương quốc Anh.

5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh và hướng dẫn học bổng Chevening với 10+ mentees đỗ các học bổng chính phủ Anh, Pháp, Bỉ,...

Dịch giả của các đầu sách về tâm lý học, phương pháp tư duy, giáo dục học, lịch sử.

CÔ. NGUYỄN THỊ NA DƯƠNG

Business Development Manager của công ty dịch vụ y tế

Hiện đang là Business Development Manager của công ty dịch vụ y tế

Thiết kế và đưa vào vận hành thành công 3 dự án xây dựng các dịch vụ hỗ trợ cho Hành khách hạng Thương gia.

5 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Du lịch và Hàng không tại Việt Nam, Hàn Quốc và Phần Lan.

Cô. Lê Thùy Dương

Learning & Development Manager at InterContinental Hanoi Westlake

Training Manager tại World Bank, Savills Vietnam - 1 trong 4 tập đoàn tư vấn bất động sản lớn nhất thế giới.

8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hospitality (khách sạn) và Dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Từng đảm nhiệm vị trí quản lý đào tạo và chất lượng tại khách sạn Novotel Suites Hà Nội hay Pan Pacific Hà Nội.

MA Creative & Cultural Entrepreneurship (Goldsmiths College, University of London), BSc Communication & Media Studies (Loughborough University).