HỌC VIÊN KICKSTART – KHÓA HỌC ĐEM LẠI CHO MÌNH CÁI NHÌN ĐA CHIỀU VÀ CẶN KẼ VỀ NGÀNH FMCG

HỌC VIÊN KICKSTART – TRÚNG TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH ULEAD 2017 – UNILEVER

KHÓA HỌC ĐEM LẠI CHO MÌNH CÁI NHÌN ĐA CHIỀU VÀ CẶN KẼ VỀ NGÀNH FMCG

trúng tuyển ULEAD

Họ tên: Nghiêm Tú Ngọc

Học viên khóa: Kickstart to MNC

Chương trình trúng tuyển: ULEAD 2017 – Unilever

Trước khi tham gia khóa học tớ đã tham gia một chương trình nội bộ của một công ty FMCG lớn tại Việt Nam. Lý do khiến tớ tham gia khóa học Kickstart to MNC đơn giản tớ muốn tìm hiểu kỹ hơn về ngành FMCG và sự nghiệp tại FMCG dưới một góc nhìn khác. Ngoài ra, tớ cũng muốn, nếu trong khóa học cảm thấy mình phù hợp với ngành này, thì mình sẽ biết được mình cần chuẩn bị những gì.

Sau khóa học, tớ thấy cả 2 mục tiêu của tớ đều được thỏa mãn. Thứ nhất, về ngành FMCG, những chia sẻ của anh Dũng mang lại rất nhiều giá trị cho tớ. Theo tớ biết thì anh đã start với MT, và sau đó phát triển sự nghiệp của mình trong FMCG cả chiều dọc (đi qua nhiều vị trí khác nhau) và chiều ngang (luân chuyển qua một số công ty), chính vì vậy mà tớ cảm thấy chia sẻ của anh rất đa chiều và cặn kẽ. Ngoài ra còn còn biết thêm một số “insight” về các công ty khác nhau, đó là phần mà mình thấy rất thú vị. Còn về việc chuẩn bị cho sự nghiệp tại FMCG, thì mình thấy các phần giải quyết các vòng tuyển dụng như chỉnh sửa CV, debate, case study đều có các chia sẻ thực tiễn, ngoài ra được thực hành với các bạn cùng lớp cũng rất vui và hữu ích.

Ngoài 2 mục tiêu đó ra, thì sau khóa học, những thứ quý giá khác tớ có được đó là được làm quen với các anh chị mentors-for-life, đặc biệt là anh Dũng và chị Ngọc và những người bạn, người em giỏi giang và sống có mục đích.

Nhìn chung, tớ thấy nội dung khóa học này có thể đem lại nhiều giá trị cho cả những bạn chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu về FMCG và đánh giá độ phù hợp của mình với ngành đó, và cả những bạn đã có định hướng rõ ràng và muốn biết rõ hơn về cách thức vượt qua các vòng thi tuyển, vv.. Mong là các bạn cũng có được nhiều điều bổ ích sau khóa học như mình.

——————–
Nếu bạn vẫn “bâng khuâng” trên con đường định hướng sự nghiệp và giải mã lợi thế cạnh tranh của bản thân, bộ đôi khóa học Foundation to International Career và Kickstart to MNCs của Impactus giúp bạn có sự chuẩn bị không thể kỹ càng hơn từ kỹ năng viết CV, phỏng vấn thi tuyển đến nhận tư vấn nghề nghiệp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trước các kỳ tuyển dụng và ôn luyện cho các kỳ thi tuyển dụng từ các tập đoàn lớn như Unilever:
Tham khảo ngay tại: TẠI ĐÂY