học viên Nguyễn Mỹ Linh

HỌC VIÊN FOUNDATION – HÀNH TRÌNH “RẢI ĐƠN” VÀ BƯỚC TIẾN LỚN ĐẾN CÔNG TY LOGISTIC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Họ tên: Nguyễn Mỹ Linh

Học viên khóa: Foundation to International Career

Công ty trúng tuyển: Maersk Line/Logistic – Công ty vận tải lớn nhất thế giới – Top 300 công ty lớn nhất thế giới

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ trau dồi bản thân và tìm kiếm những cơ hội mới, Nguyễn Mỹ Linh – cô học viên đáng yêu và vô cùng năng động của Impactus đã chia sẻ hành trình của mình đến với công ty trong mơ.

Học viên Nguyễn Mỹ Linh

Trước khi học khóa Foundation to International Career 2, Linh còn là sinh viên FTU năm 4 và đã từng trải qua công việc thực tập ở một vài công ty. Linh cũng từng nộp hồ sơ cho nhiều công ty và tất cả đều fail. Lúc đầu fail từ vòng đơn, sau đó biết chút ít về cách viết CV, Linh đã thăng tiến từ fail vòng đơn … sang fail vòng phỏng vấn.

Trượt nhiều thành quen, dù không quá buồn nhưng Linh đã nhận ra vấn đề của bản thân không hoàn toàn ở năng lực hay ý thức làm việc, mà ở cách thể hiện bản thân trong CV hay qua cuộc phỏng vấn. Và rồi Linh biết đến Impactus qua facebook. Được nghiên cứu syllabus và cảm nhận customer service quality tuyệt vời từ anh Hưng – founder của Impactus, Linh đã quyết định đăng kí học khóa Foundation.

“Sau khi học xong, mình thấy tự tin hơn nhiều trong việc định hướng nghề nghiệp, nộp CV hay phỏng vấn. Ngày xưa rải đơn mong được một nơi gọi là may, nay phải từ chối phỏng vấn nhiều quá mình lại thấy ngại í. Nhưng vì mình rất nhất quán về định hướng công việc mà trước đây mình và chị Ngọc từng thảo luận, cộng với cái duyên với nghề, nên mình đã quyết định lựa chọn Maersk Việt Nam là nơi phát triển sự nghiệp lâu dài.”

maersk line

“Đăng kí học tại Impactus là một trong những quyết định tuyệt vời nhất năm 2017 của mình. Yêu các anh chị và các bạn học Impactus nhiều nhiều.

Mình chưa có nhiều trải nghiệm nghề nghiệp để có thể chia sẻ cùng mọi người, nhưng mình mong các bạn học viên Impactus sẽ có định hướng nghề nghiệp nhất quán, phù hợp với năng lực, đam mê của bản thân và nhu cầu từ thị trường lao động. Chúc Impactus ngày càng tuyệt vời hơn nữa !!!”

 

Truy cập http://impactus.com.vn/hall-of-fame/ để đọc thêm những câu chuyện đến từ các học viên tuyệt vời của Impactus nhé!