DOWNLOAD TÀI LIỆU TIẾNG ANH NGÀNH NHÂN SỰ

Quản lý nguồn nhân lực (HRM) là một thuật ngữ chung cho tất cả các hệ thống chính thức được tạo ra để giúp quản lý nhân viên và các bên liên quan khác trong một công ty. Quản lý nguồn nhân lực được giao nhiệm vụ với ba chức năng chính, đó là tuyển dụng và đãi ngộ nhân viên và chỉ định công việc. Lý tưởng nhất, vai trò của HRM là tìm ra cách tốt nhất để tăng năng suất của tổ chức thông qua các nhân viên của tổ chức. Mặc dù tốc độ thay đổi ngày càng tăng trong thế giới doanh nghiệp, vai trò của HRM cũng không thay đổi đáng kể. Hãy cùng Impactus tham khảo thêm những tài liệu tiếng Anh chuyên ngành quản trị nhân sự để giúp bạn ứng dụng tốt hơn trong công việc và học tập.

    1. English for Human Resource

Cuốn sách bao gồm 6 Units là các phần chính trong ngành nhân sự: Recruitment (tuyển dụng), Employee Relation (Quan hệ công nhân viên) Selection (Tuyển chọn) …

Đi kèm với sách là Audio về các cuộc hội thoại ngắn, tình huống giao tiếp điển hình trong công việc. Bạn có thể dễ dàng nghe và ứng dụng chúng trong cách bạn giao tiếp ở môi trường làm việc của mình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Tiếng Anh chuyên ngành quản trị nhân sự

400 thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành Nhân sự

KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN TIẾNG ANH XIN VIỆC NGÀNH NHÂN SỰ – HR CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG 

    2. Check your English vocabulary

Sách cung cấp tất tần tật những từ vựng và thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành nhân sự – HR. Qua đó giúp bạn củng cố lượng từ vựng chuyên ngành cũng như cải thiện kỹ năng giao tiếp trong công việc.

DOWNLOAD CHECK YOUR ENGLISH VOCABULARY FOR HUMAN RESOURCES

Tham khảo thêm: Tổng quan những vị trí công việc ngành nhân sự.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay đi tìm kiếm cho mình một đam mê thực sự, tham khảo khóa học Kick Start tại Impactus để được nhận những lời khuyên chia sẻ bổ ích.

[MIỄN PHÍ] Học thử Business English – tiếng Anh kinh doanh

(TRỊ GIÁ 1 TRIỆU ĐỒNG)


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *