tiếng anh ngành logistics

DOWNLOAD TÀI LIỆU TIẾNG ANH NGÀNH LOGISTICS

Ngành Logistics đang là một tỏng những ngành hot trong những năm tới tại Việt Nam. Theo Báo cáo Thị trường Logistics và Vận tải Việt Nam – Tăng trưởng, Xu hướng và Dự báo (2019 – 2024) của Orbis Research, với đường bờ biển dài 3.260 km và hệ thống sông ngòi dày đặc, Việt Nam có nhiều tiềm năng về vận tải biển. Năm 2018, cảng biển Việt Nam thông qua 524,7 triệu tấn hàng hóa, tăng 19% so với năm 2017.

Vậy nên, khi làm trong ngành Logistics, việc có một khối lượng từ vựng tiếng Anh chuyên ngành là điều rất quan trọng để làm việc và trau dồi kiến thức chuyên ngành. Tham khảo cuốn English for Logistics của nhà xuất bản Oxford.
Cuốn sách sẽ là nguồn cung cấp từ vựng chuyên ngành tổng quan cho mọi người đã và đang làm việc trong ngành Logistics.

Giới thiệu về sách

Sách bao gồm 8 Units cung cấp nội dung chi tiết về những phần cơ bản trong ngành Logistics. Cuốn sách đi thoe hướng tiếp cận từ tổng quan cho đến chi tiết các phần chính trong ngành Logistics như Design Process, Planning process và Opperation process.

Đi kèm với mỗi Unit, đều có những bài tập nhỏ để củng cố từ vựng. cùng với đó là những đoạn hội thoại tiếng Anh chuyên ngành Logistics tại nơi làm việc cũng như khi giao tiếp với khách hàng.

DownLoad English for Logistics NXB Oxford.

Tham khảo thêm tương lại ngành Logistics trong 5 đến 10 năm tới 

 


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *