MBTI - khảo sát trắc nghiệm tính cách

FREEDOWNLOAD] MBTI – KHẢO SÁT TRẮC NGHIỆM TÍNH CÁCH


Trong cuộc sống, có thể đến một thời điểm nào đó con người ta hay có xu hướng tò mò hay phân phân chưa biết đi theo con đường nào, rẽ nhánh nào trong cuộc sống, một phần là bỉ có lẽ chúng ta đang sống trong thời đại mà có nhiều thứ bên ngoài tác động và chi phối thông qua internet, các nền tảng mạng xã hội.
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm sâu bên trong bạn về đặc điểm tính cách của mình và đặc điểm tính cách nào nổi trội nhất, và thiên hướng tính cách của mình phù hợp với công việc nào.
Thì bộ tài liệu về công cụ trắc nghiệm tính cách của John Holland do Impactus biên soạn dưới đây hẳn sẽ là một công cụ tham khảo đắc lực cho các bạn

Bài test trắc nghiệm tính cách

Đáp án bài trắc nghiệm tính cách 

[MIỄN PHÍ] Học thử Business English – tiếng Anh kinh doanh

TRỊ GIÁ 1 TRIỆU ĐỒNG (chỉ áp dụng khu vực Hà Nội)

 

_____________

Nếu bạn vẫn “bâng khuâng” trên con đường định hướng sự nghiệp và giải mã lợi thế cạnh tranh của bản thân, khóa học Foundation to International Career của Impactus giúp bạn có sự chuẩn bị không thể kỹ càng hơn từ kỹ năng viết CV, phỏng vấn thi tuyển đến nhận tư vấn nghề nghiệp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trước các kỳ tuyển dụng!

Đăng ký tư vấn tại: https://goo.gl/fuuDnH

_____________

Khóa học Business English Communication chia theo các cấp độ tương ứng tại Impactus là các khóa học tiếng Anh kết hợp kỹ năng làm việc. Khóa học sẽ giúp bạn trang bị nền tảng từ ngôn ngữ, phát âm tới các kỹ thuật giao tiếp Interview, Networking, Presentation, Pitching, Personal Branding để chinh phục nhà tuyển dụng, đối tác, khách hàng và thăng tiến sự nghiệp!

Đăng ký nhận tư vấn và test trình độ miễn phí tại: https://goo.gl/rMJAaa


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *