Tài liệu tiếng Anh ngành Marketing

DOWNLOAD TÀI LIỆU TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH MARKETING

Với mỗi chuyên ngành đều có những từ vựng, thuật ngữ tiếng Anh riêng. Tiếng Anh ngành marketing cũng vậy, có rất nhiều thuật ngữ dân marketing hay dùng để trao đổi trong công việc. Cùng điểm qua những tài liệu mà Impactus đã biên soạn cho chuyên ngành Marketing dưới đây.

    1. Tài liệu tiếng Anh – English for Marketing and Advertising

Cuốn Sách là cẩm nang từ vựng cho bất kể ai làm và nghiên cứu trong lĩnh vực Marketing. Nội dung cuốn sách cung cấp những từ vựng và thuật ngữ chuyên biệt liên của ngành và các bài tập thực hành trong để vận dụng trong công việc một cách hiệu quả: Cách nói chuyện trong cuộc họp, marketing, cách viết email, cách viết cv tiếng Anh ngành Marketing. Cùng với đó là những thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành liên quan tới Branding, Market research, direct marketing và public relations.

Sách bao gồm 7 unit, mỗi Unit bắt đầu với phần starter bao gồm: các bài tập luyện tập nhỏ, brainstorming và quiz. Cùng với đó là các nội dung về các bài nghe, các cuộc hội thoại quảng cáo và marketing cho phép bạn nâng cao khả năng nghe và nâng cao kỹ năng giao tiếp. 

     2. Management and Marketing 

Sách này cung cấp các thuật ngữ tiếng Anh chuyên dụng trong ngành Marketing và quản trị ở mức dộ cơ bản và trung bình. Sách cũng cung cấp cho người đọc những khái niệm tổng quan và thiết thực trong ngành. 

Download sách tại đây 

Hy vọng với hai cuốn sách trên bạn có thể tự tin trong chuyên ngành của mình. Chúc các bạn học tốt.

Tham khảo Cách viết cv tiếng Anh ngành Marketing

NHẬN TÀI LIỆU

CÁC MÔ HÌNH MARKETING ÁP DỤNG TRONG THỰC TIỄN

TẠI ĐÂY


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *