Cover-letter-xin-thực-tập-bằng-tiếng-anh

CÁCH VIẾT COVER LETTER XIN THỰC TẬP BẰNG TIẾNG ANH “HẠ GỤC” MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG 2023

CÁCH VIẾT COVER LETTER XIN THỰC TẬP BẰNG TIẾNG ANH “HẠ GỤC” MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG 2023

Nếu bạn đang muốn ứng tuyển vào vị trí thực tập? Điều này có nghĩa là bạn đang không có có nhiều kinh nghiệm làm việc như các ứng viên khác. Hoặc bạn đã có một số kinh nghiệm, nhưng không liên quan nhiều tới vị trí ứng tuyển. Vậy thì Cover Letter – thư xin việc chính xác là nơi tạo cho bạn cơ hội thể hiện mình với nhà tuyển dụng. Bạn đã biết cách viết Cover Letter xin thực tập bằng Tiếng Anh chuyên nghiệp chưa? Hãy để Impactus chỉ cho bạn qua bài viết dưới đây nhé!

I. Cover Letter là gì ? Bạn có thực sự cần một bức Cover Letter xin thực tập bằng Tiếng Anh không?

1. Cover Letter là gì

Cover Letter thư ứng tuyển mà bạn sẽ đính kèm với CV trong bộ hồ sơ xin việc. Lá thư này sẽ khái quát những lý do, nguyện vọng của bạn khi xin việc vào một vị trí nào đó. Cover Letter được sử dụng như một công cụ hữu ích làm nổi bật điểm mạnh, các kỹ năng và tiềm năng của bản thân mà ở CV đã đề cập qua.

2. Bạn có cần Cover Letter xin thực tập bằng Tiếng Anh?

Trước tiên, nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có thực sự cần Cover Letter cho việc xin thực tập hay không? Thì câu trả lời là có. 

Thư xin thực tập cũng giống như bất kỳ quy trình tuyển dụng nào khác. Nhà tuyển dụng sẽ xem xét CV, Cover Letter của bạn. Từ đó quyết định xem bạn có đủ tiêu chuẩn cho vị trí này hay không. 

Thực tế, mọi nhà tuyển dụng đều thích nhận Cover Letter kết hợp cùng với CV xin việc của ứng viên. Điều này là hợp lý bởi Cover Letter cho phép bạn bổ sung thêm thông tin cần thiết mà bạn đã trình bày trong CV, cũng như chứng minh kinh nghiệm, học vấn, điểm mạnh và độ phù hợp của bạn gắn với vị trí mà bạn đang ứng tuyển. Hơn nữa, có Cover Letter đính kèm CV sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

Không nên bỏ qua: Cách viết CV bằng Tiếng Anh chuẩn chuyên nghiệp mới nhất 2023

Thay vì tính tiếp cận nhanh chóng như CV. Nhà tuyển dụng sẽ nhìn vào tính liên kết, chặt chẽ của nội dung. Đặc biệt là thái độ ứng viên để quyết định trao cơ hội phỏng vấn.

Tuy là thực tập, nhưng các nhà tuyển dụng cũng sẽ có những yêu cầu nhất định cho ứng viên của mình. Hơn nữa tại các công ty lớn thì vị trí thực tập sinh cũng có sức cạnh tranh rất lớn. Vậy nên đương nhiên bạn cũng cần phải tạo một lợi thế cạnh tranh riêng cho mình. Và một bức cover letter bằng Tiếng Anh có thể giúp bạn làm điều đó. Đây là cơ hội bạn sử dụng khả năng ngoại ngữ của mình, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY 

II. Cách viết Cover Letter xin thực tập bằng Tiếng Anh chuẩn chuyên nghiệp nhất

Trước khi có thể tập trung vào nội dung Cover Letter. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng định dạng. Nếu không, nhà tuyển dụng sẽ khó theo dõi dòng nội dung trong thư xin việc của bạn.

Đây là định dạng và cách viết Cover Letter cho sinh viên thực tập mà bạn nên tuân theo: 

1. Tiêu đề với thông tin liên hệ

Phần này bao gồm Họ Tên, Email chuyên nghiệp, số điện thoại và hồ sơ LinkedIn của bạn (nếu có).

Bên dưới thông tin liên hệ của bạn. Ngoài ra bạn nên thêm ngày và thông tin của người nhận. Ví dụ: tên và chức danh của nhà tuyển dụng, tên công ty / tổ chức và địa chỉ của họ. 

2. Lời chào chuyên nghiệp

Chào nhà tuyển dụng bằng “Dear Sir / Madam” hoặc “To Whom It May Concern” là cách phổ biến nhất. Tuy nhiên, đây không phải là cách tiếp cận tốt nhất. 

Bạn muốn cho nhà tuyển dụng biết rằng bạn đã thực hiện nghiên cứu kỹ trước khi ứng tuyển? Impactus khuyên bạn hãy cố gắng tìm cụ thể người sẽ nhận thư xin việc của bạn. Bạn có thể tìm kiếm thông tin này trên website công ty hoặc tin tuyển dụng. Còn nếu bạn không tìm thấy ở bất kỳ đâu thì bạn có thể gửi tới Hiring Manager. 

Ví dụ: Dear Hiring Manager // Thân gửi nhà phụ trách tuyển dụng

3 LÝ DO TẠI SAO KHÓA HỌC BUSINESS ENGLISH LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO DÂN VĂN PHÒNG MUỐN BỨT TỐC SỰ NGHIỆP?

Học 1 được 3 cùng Impactus: Tiếng Anh – Kỹ Năng – Tư duy

● Cung cấp môi trường rèn luyện Business English – tiếng Anh sử dụng trong công việc như khi  teamwork, interview, presentation… với vốn từ vựng tiếng Anh phong phú về các lĩnh vực chính của doanh nghiệp như Sales, HR, Marketing…

● Các kỹ năng mềm quan trọng như: kỹ năng small talk, networking tự nhiên khi giao tiếp với khách hàng và đối tác tiềm năng; Kỹ năng viết email: Nắm được tư duy, cấu trúc và phong cách của business email nhanh chóng và hiệu quả…

● Được học hỏi từ chính các giảng viên là các quản lý có từ 8 – 10 năm kinh nghiệm tại các tập đoàn Đa quốc gia. Đây chính là cơ hội giúp bạn xây dựng mối quan hệ với những người có tiếng trong ngành. Từ đó, có tư duy “sáng” để xây dựng con đường sự nghiệp thành công.

TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY

Hãy cho chúng tôi biết những vấn đề bạn đang quan tâm về khóa học và những thắc mắc của bạn. Chuyên viên tư vấn của Impactus sẽ giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

3. Lời mở đầu

Lời mở đầu của bạn nên ngắn gọn, nhưng đồng thời phải chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý. Tại đây, bạn giới thiệu bản thân, đề cập đến vị trí bạn đang ứng tuyển. Ngoài ra có thể thêm một hoặc hai thành tích quan trọng 

Chú ý: Nêu rõ vị trí mà bạn ứng tuyển ngay trong phần mở đầu

Rất nhiều bạn sinh viên thực tập, vì không có kinh nghiệm cụ thể liên quan tới vị trí ứng tuyển. Nên các bạn viết Cover Letter theo cách liệt kê tất cả kĩ năng, hoạt động,… không chọn lọc.  

Theo một cuộc khảo sát bên Mỹ, khoảng 48% nhà tuyển dụng và người quản lý tuyển dụng thậm chí sẽ không đọc thư xin việc của bạn nếu thư đó không nêu rõ vị trí bạn ứng tuyển hoặc được tùy chỉnh phù hợp với vị trí bạn đang ứng tuyển.

Và một trong những cách dễ nhất để khắc phục điều này là: đề cập đến vai trò mà bạn đang ứng tuyển ngay trong phần mở đầu thư xin việc. Điều này cho phép bạn chứng minh Cover Letter đã được chỉnh sửa cho riêng kỳ thực tập này. Và bạn không chỉ đăng ký công việc một cách ngẫu nhiên.

Ví dụ về phần mở đầu thư xin việc:

Dear Mr. Jacobs, 

It is my pleasure to apply for the Communications Assistant internship position at the United Nations Development Programme. I can confidently say based on my 2-year experience working as a journalist and my excellent academic results in the Mass Communications Major that I’d be a good fit for the position. 

// Ông Jacobs thân mến, 

Tôi rất vui khi được ứng tuyển vào vị trí thực tập sinh Trợ lý Truyền thông tại Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc. Tôi có thể tự tin nói rằng dựa trên kinh nghiệm 2 năm làm báo. Ngoài ra là kết quả học tập xuất sắc của tôi trong Chuyên ngành Truyền thông Đại chúng. Tôi rất phù hợp cho vị trí này. 

4. Phần thân

Phần nội dung thư xin việc của bạn bao gồm 2-3 đoạn. Trong đó bạn cần nêu bật trình độ học vấn của mình, kể về các kỹ năng bạn sở hữu. Đặc biệt là giải thích bạn sẽ cung cấp lợi ích cho công ty như thế nào. 

Trong này, Cover Letter xin thực tập của bạn phải đảm bảo 5 bước sau đây.

BƯỚC 1. Đề cập đến các từ khóa phù hợp

Khi xem xét Cover Letter của bạn. Nhà tuyển dụng có xu hướng tìm kiếm các từ khóa phù hợp. Từ đó đánh giá xem bạn đủ tiêu chuẩn cho công việc mà bạn đang ứng tuyển hay không.

Ví dụ: Nếu bạn đang nộp đơn xin việc trong ngành thiết kế đồ họa. Nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm các từ khóa như “Photoshop”, “Illustrator” hoặc “InDesign.” trong thư của bạn.

Do đó, việc tìm và đưa được các từ khóa phù hợp vào Cover Letter là điều rất quan trọng. Vậy làm thế nào bạn có thể tìm thấy những từ khóa này?

Nó thực sự khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhìn vào mô tả công việc thực tập, ghi lại các kỹ năng, trách nhiệm cần thiết. Cuối cùng là xác định các từ khóa mà bạn nghĩ nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm.

Sau đó, bạn cần làm như sau:

 1. Đưa một số từ khóa. Gài gắm khéo léo trong thư xin việc của bạn. Khi đến phần nội dung chính nói đến những kỹ năng. Bạn nên kể một số kinh nghiệm của mình hỗ trợ thêm cho chúng. Ví dụ: đừng chỉ nói “Tôi giỏi Photoshop”. Hãy nói cách bạn đã học lớp Photoshop và sử dụng kỹ năng này cho 2 dự án khác nhau.
 2. Đừng thêm từ khóa một cách bừa bãi, điều này sẽ chỉ khiến Cover Letter của bạn như một bản sao chép từ mô tả công việc.
 3. Nghiên cứu và bổ sung các kỹ năng mềm phổ biến khác liên quan tới vị trí bạn ứng tuyển. Ví dụ: Nếu bạn đang nộp đơn xin thực tập với vị trí trợ lý truyền thông. Rất có thể, bạn sẽ cần có kỹ năng giao tiếp tốt. Ngay cả khi đây không phải là thứ được liệt kê trong mô tả công việc.

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét một ví dụ thực tế. Giả sử rằng công việc thực tập mà bạn đang ứng tuyển có yêu cầu các kỹ năng sau:

 • Self-study Skils // Khả năng tự học
 • Communication // Khả năng giao tiếp
 • Leadership // Khả năng lãnh đạo
 • Teamwork // Kỹ năng làm việc theo nhóm
 • Ability to meet strict deadlines // Khả năng đáp ứng thời hạn nghiêm ngặt

Đây là cách bạn đề cập đến vấn đề này trong thư xin việc của mình.

During my time as Editor in Chief at my University’s newspaper. I got to develop my self-study, communication and leadership skills significantly. For over two years, I was in charge of a 7 people team. Which also helped my teamwork skills and my ability to meet deadlines

// Trong thời gian làm Tổng biên tập tờ báo của trường Đại học. Tôi đã phát triển đáng kể kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo của mình. Trong hơn hai năm, tôi phụ trách một nhóm 7 người. Điều này cũng giúp tôi có kỹ năng làm việc nhóm và khả năng hoàn thành thời hạn. 

BƯỚC 2. Làm nổi bật trình độ học vấn của bạn

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc, thì trình độ học vấn và các môn học/ khóa học liên quan là cơ hội tốt nhất để bạn thể hiện rằng bạn là người phù hợp với công việc thực tập. Điều này sẽ thể hiện tinh thần ham học hỏi. Và hơn hết là mong muốn mở rộng kiến ​​thức rõ nét.

Ví dụ, bạn đang nộp đơn xin thực tập với tư cách là một nhà thiết kế đồ họa. Để làm cho thư xin việc thực tập của bạn ấn tượng. Hãy đảm bảo đề cập đến tất cả các khóa học và thành tích liên quan.

Đây là một ví dụ về cách bạn có thể làm điều đó:

As a Visual Design major, I have completed several courses that have helped me build my professional portfolio. A few of the most beneficial ones have been Design & Layout and Visual Communication: Theory and Practice. I have also gained valuable experience doing the layout of the university’s newspaper for 4 years and of several books as independent projects. 

// Là một sinh viên chuyên ngành Thiết kế trực quan. Tôi đã hoàn thành một số khóa học giúp tôi xây dựng danh mục đầu tư chuyên nghiệp của mình. Một vài trong số đó là khóa Thiết kế & Bố cục và Giao tiếp Trực quan ( Lý thuyết và Thực hành). Tôi cũng đã có được kinh nghiệm quý báu khi làm cho tờ báo của trường đại học trong 4 năm. Và tôi phụ trách xây dựng bố cục một số cuốn sách dưới dạng các dự án độc lập. 

BƯỚC 3. Cung cấp nền tảng cho kỹ năng của bạn

Bất cứ ai cũng có thể nói rằng họ rất giỏi làm điều gì đó. Hay kể rằng họ có kỹ năng này, kỹ năng kia. Tuy nhiên, điều tạo nên sự khác biệt là khi bạn thực sự “Put Your Money Where Your Mouth Is.” – chứng minh được điều mình nói ra là đúng.

Ví dụ, trong thư xin việc thực tập của bạn, thay vì chỉ đề cập rằng bạn có “kỹ năng quản lý thời gian tốt”. Hãy thực sự chứng minh nó bằng cách kể một kinh nghiệm trong quá khứ.

During the summers I assisted my family’s wedding planning business, I learned a lot about time management. In that kind of business, it’s important that things run like clockwork so in addition to time management skills. It also significantly improved my attention to detail. 

// Trong suốt mùa hè, tôi đã hỗ trợ công việc lập kế hoạch đám cưới của gia đình mình. Tôi đã học được nhiều điều về quản lý thời gian. Trong loại hình kinh doanh đó, điều quan trọng là mọi thứ chạy đúng kế hoạch theo từng giờ. Vì vậy ngoài kỹ năng quản lý thời gian, nó cũng giúp tôi cẩn thận hơn đến từng chi tiết.

BƯỚC 4. Giải thích lý do tại sao bạn phù hợp với vị trí

Ngoài việc chỉ liệt kê ra các kỹ năng phù hợp và có lợi cho công việc thực tập. Bạn cũng nên giải thích lý do tại sao bạn phù hợp với vị trí này. 

Điều này có nghĩa là bạn nên kết nối giữa những gì công ty/ tổ chức đang mong muốn thu được từ các sinh viên thực tập và những gì bạn có thể làm để cung cấp cho công ty/ tổ chức. Vì vậy, sau khi bạn nghiên cứu và hiểu rõ về những gì được yêu cầu ở bạn. Bạn nên sử dụng Cover Letter để giải thích lý do tại sao bạn phù hợp với vị trí đó. 

Giả sử bạn đang xin thực tập tại một tổ chức Nhân quyền. Phần lớn nhiệm vụ là phân loại tệp các tài liệu mà tổ chức đã làm việc trong quá khứ. Điều bạn cần nói trong phần này là chỉ ra: cách bạn có thể giúp phần công việc đó với tư cách một thực tập sinh là gì?

Ví dụ:

I have spent 3 summers working at the National Library, where I was tasked to sort and categorize books based on their topic, author, and year of publication, and also memorize where each section fits in the library. I believe this skill, which I have perfected over the years, can really be of use for the internship position at Organization X.

// Tôi đã trải qua 3 mùa hè làm việc tại Thư viện Quốc gia, nơi tôi được giao nhiệm vụ sắp xếp và phân loại sách dựa trên chủ đề, tác giả và năm xuất bản của chúng, đồng thời ghi nhớ từng phần phù hợp trong thư viện. Tôi tin rằng kỹ năng mà tôi đã hoàn thiện trong nhiều năm này thực sự có thể được sử dụng cho vị trí thực tập tại Tổ chức X.

BƯỚC 5. Mô tả những gì bạn mong muốn sẽ đạt được sau kì thực tập

Nếu bạn thể hiện rằng bạn tự nhận thức được những gì bạn sẽ nhận được sau kỳ thực tập chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt hơn. Điều này cũng giúp bạn phát triển tương lai một cách chuyên nghiệp, rõ ràng hơn. 

Ví dụ:

I am excited for this internship to provide me with the necessary customer service skills and network that will help me grow professionally in my future career as a customer service manager. 

// Tôi rất hào hứng vì kỳ thực tập này sẽ cung cấp cho tôi các kỹ năng và mạng lưới dịch vụ khách hàng cần thiết. Điều sẽ giúp tôi phát triển chuyên nghiệp trong sự nghiệp tương lai của mình với tư cách là giám đốc dịch vụ khách hàng. 

cover-letter-cho-sinh-viên-thực-tập

5. Phần kết

Đoạn kết thúc là cơ hội để bạn nói lời Call to Action – “kêu gọi hành động” để cảm ơn nhà tuyển dụng đã dành thời gian của họ hoặc đề cập đến bất kỳ điều gì quan trọng mà bạn đã bỏ qua. 

Ví dụ: “Thank you for your time in considering me for the Marketing Intern position. I would be happy to talk more about my experiences and skills. Please feel free to contact me via phone or email”

// Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho tôi để cân nhắc cho vị trí thực tập sinh Marketing. Tôi rất vui nếu có cơ hội được trò chuyện thêm về kinh nghiệm và kỹ năng của mình. Xin vui lòng liên hệ với tôi qua điện thoại hoặc email

6. Lời chào kết trang trọng

Kết thúc thư xin việc của bạn bằng một lời chào trang trọng, chẳng hạn như “Sincerely”, “Best Regard” hoặc “Respectfully”. Bạn có thể đọc thêm bài viết của Impactus về cách kết thúc thư xin việc để có thể kết thư một cách chuyên nghiệp nhất.

7. Đọc và kiểm tra lại Cover Letter của bạn

Sau tất cả, được viết và hoàn thành, còn một việc cuối cùng cần làm và đó là đảm bảo rằng Cover Letter xin thực tập bằng Tiếng Anh của bạn không có sai sót. 

Một lỗi chính tả hoặc ngữ pháp có thể sẽ không khiến bạn bị loại. Nhưng nó có thể gây ấn tượng xấu cho những nhà tuyển dụng. Vì lý do này, hãy nhờ bạn bè đọc lại Cover Letter của bạn hoặc sử dụng phần mềm kiểm tra lỗi chính tả Tiếng Anh như Grammarly và Hemingway.

[MIỄN PHÍ] NHẬN TÀI LIỆU TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

III. Một số bài học chính cần nhớ khi viết Cover Letter xin thực tập bằng Tiếng Anh

Thư-xin-thực-tập-bằng-tiếng-anh

 • Thư xin việc là điều bắt buộc khi bạn nộp đơn xin thực tập.
 • Khi bạn bắt đầu viết thư xin việc, hãy đảm bảo rằng bạn tôn trọng định dạng: tiêu đề có thông tin liên hệ, lời chào tới nhà tuyển dụng, đoạn mở đầu, phần thân có 2-3 đoạn và đoạn kết thúc, sau đó là lời chào kết chính thức.
 • Một số mẹo chính của chúng tôi về cách viết thư xin việc cho một kỳ thực tập bao gồm: nêu rõ vị trí bạn đang ứng tuyển, sử dụng các từ khóa phù hợp và sao lưu các kỹ năng của bạn bằng kinh nghiệm.
 • Hãy nhớ rằng động lực quan trọng hơn kinh nghiệm. Bạn không cần có nhiều kinh nghiệm làm việc để trở thành thực tập sinh. Thay vào đó, người quản lý tuyển dụng muốn thấy sự nhiệt tình và sẵn sàng học hỏi trong thư xin việc thực tập của bạn. Những phẩm chất này cho thấy bạn sẽ tận dụng được hết khả năng của khóa đào tạo mà bạn được cung cấp.
 • Có thể sử dụng trình tạo Cover Letter và kết hợp nó vào CV của bạn để đảm bảo thư xin việc của bạn thực sự nổi bật so với những ứng viên khác.

IV. Mẫu viết Cover Letter xin thực tập bằng Tiếng Anh chuyên nghiệp nhất

 • Mẫu 

mẫu-cover-letter-xin-thực-tập-bằng-tiếng-anh

 • Dịch Mẫu

Gửi Cô Johnson, 

Em viết thư này để bày tỏ sự quan tâm của em đến chương trình thực tập mùa hè với công ty Marketing của cô. Em đã tìm hiểu về công ty của cô thông qua trung tâm sinh viên tại trường đại học của em. Và sau khi truy cập trang web, em vô cùng ấn tượng với công việc đột phá của công ty trong ngành giao thông vận tải. 

Em hiện đang theo học chuyên ngành Marketing, với một chút về mảng thống kê và sẽ nhận bằng mùa xuân năm sau. Mặc dù em có nền tảng phân tích và Marketing, thiên về các chiến dịch của chính phủ. Em cảm thấy công ty sẽ giúp em tăng cường kiến thức học tập và cho  em cơ hội cùng sự cọ sát mà em cần để thăng tiến trong sự nghiệp sau này. Trong thời gian đó, em sẽ cố gắng ứng dụng những gì mình đã học để tạo tác động đến khách hàng của công ty. 

Sau khi tốt nghiệp, em hy vọng sẽ làm việc cho một đại lý giống như của cô để phát triển kinh nghiệm của mình. Ngoài ra phục vụ khách hàng và cuối cùng là thành lập công ty đại lý của riêng mình. Với những kỹ năng và kinh nghiệm làm việc với những khách hàng nổi tiếng của em trong quá khứ, em tin rằng mình có thể đạt được mục tiêu này. 

Trước đây em đã từng thực tập tại một công ty quảng cáo địa phương khác, làm việc trong các dự án quan trọng cho khách hàng của họ. Trong thời gian thực tập đó, em đã có cơ hội tìm hiểu bộ sản phẩm Adobe Creative Suite, bao gồm cả Photoshop và InDesign. Em cũng đã học cách tạo các chiến dịch hấp dẫn thu hút sự chú ý về mảng chăm sóc sức khỏe. Em tin rằng kiến ​​thức của em về Digital Marketing và phương tiện truyền thông xã hội có thể phù hợp với vị trí công ty cô đang tìm kiếm. 

Em có biết rằng công ty mình đang tìm cách phát triển nhóm truyền thông xã hội. Em rất muốn sẽ có cơ hội gặp gỡ cô để thảo luận thêm về các cơ hội thực tập mà công ty cung cấp. 

Hãy cho em biết nếu cô có bất kỳ câu hỏi nào hoặc nếu cô muốn xem các tài liệu mẫu về công việc cụ thể em đã làm trong quá khứ. Cô có thể liên hệ với em qua số điện thoại 416-821-9879 hoặc qua email tại john.doe@gmail.com. 

Cám ơn cô vì đã xem xét. 

Trân trọng

Impactus đã giới thiệu tới bạn cách viết Cover Letter xin thực tập bằng Tiếng Anh chuyên nghiệp nhất. Hy vọng sau bài viết này, bạn có thể thành công ứng tuyển vị trí mơ ước tại các công ty bạn mong muốn. Hãy theo dõi Impactus để cập nhật thêm nhiều bài viết giá trị, hỗ trợ cho quá trình chinh phục thành công của bạn nhé!

 

CHỈ CÒN 5 SUẤT ƯU ĐÃI CUỐI CÙNG DÀNH CHO

CHƯƠNG TRÌNH BUSINESS ENGLISH – TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *