HỌC VIÊN KICKSTART – THAM GIA KICKSTART ĐÃ THỰC SỰ “KICK” MÌNH VÀO NAVIGOS SEARCH

Thông tin học viên

Họ tên: Nguyễn Khánh Linh – một trong những học viên thành công của Impactus khi thi tuyển Navigos Search 

Học viên khoá: Kickstart to MNCs

Công ty trúng tuyển: Navigos Search

Cảm nhận của học viên

Hi mọi người,

Em là Khánh Linh, sinh viên năm 4 trường Đại học Kinh tế Quốc dân, và Recruitment intern ở Navigos. Sau khi học xong lớp Kickstart to Multinational Corporation, em đã có một cái nhìn rõ ràng hơn về định hướng tương lai của mình, đồng thời chính Impactus là bạn đồng hành trong 4 vòng thi tuyển Navigos của em. Mặc dù Kickstart có mục tiêu cao cả là giúp học viên trang bị kiến thức của một Management Trainee (MT) thì đến thời điểm hiện tại dù mới chạm 1 chân vào career path nhưng em biết sau khi học xong Kickstart thì chính những bạn học viên khác và em cũng đã và đang có những kế hoạch riêng của mình để đi trên con đường và lộ trình mà Kickstart đã đề ra.

Thật sự thì những gì Impactus và Kickstart đã làm là quá đặc biệt với em nên là em sẽ viết một ít review về lớp Kickstart của thầy giáo Võ Quang Dũng.

học viên impactus

Những kiến thức và kỹ năng vô giá

Thật sự thì sau khi học xong Kickstart, em biết rõ hơn về lộ trình cũng như kiến thức mà một MT cần có. Ngoài ra em còn được học các kĩ năng như tranh biện, critical thinking, present, tư duy logic, những kĩ năng cần có của một sales person có thể áp dụng được trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Cho đến hiện tại thì em tin chắc là chưa từng có ở đâu dạy về những kiến thức cần thiết để trở thành một MT mà lại được dạy bởi chính một Former MT của rất nhiều công ty khác nhau dạy như ở Impactus.

Các kiến thức anh Dũng dạy không chỉ được áp dụng trong kì thi MT mà nó có thể được áp dụng ở trong rất nhiều công việc khác nhau. Ví dụ như cách giải quyết một vấn đề ở một công ty đa quốc gia sẽ được dạy bài bản các bước giải quyết vấn đề, các mô hình khác nhau để áp dụng, hay thậm chí cả cách để làm việc nhóm hiệu quả hơn.

Kỹ năng thực tế bao quát

Khi học khóa Kickstart để thi tuyển Navigos. Những kỹ năng em được học là những kĩ năng khác xa so với những gì em được học ở trường đại học bởi nó được chia sẻ bởi một người đã áp dụng những kĩ năng đó thành công để trở thành một MT và đã được kiểm chứng bởi nhiều người. Điều mà chẳng bao giờ một đứa sinh viên lại có cơ hội được học .Tất cả các chương trình MT đều được anh Dũng tập hợp lại và nói rõ từng đặc điểm của chương trình cho học viên. Kể cả với một người không thi MT thì chính những kĩ năng đàm phán, thuyết phục của Kickstart cũng quá đúng và áp dụng được cho nhiều ngành nghề khác nhau, bao gồm cả lĩnh vực nhân sự mà em đang tham gia.

Thi tuyển vào navigos

Sự tận tâm

Hơn thế nữa là sự nhiệt tình của anh Dũng, lúc nào lớp học cũng bắt đầu từ 7h15 và phải kết thúc từ 9h nhưng lúc nào cũng hơn 10h mới được về nhà. Chẳng thấy ở đâu một người vừa đi làm bận rộn ở công ty lại vừa sẵn sàng đi dạy lại những kiến thức thực tế nhiệt tình như thế. Tất cả các câu hỏi đều được giải đáp cực kì thỏa đáng.

Thật ra điều đặc biệt nhất ở Impactus không phải là kiến thức, không phải những case study thực tế ở các công ty đa quốc gia, cũng không phải là khả năng tranh biện, đàm phán mà chính là sự nỗ lực, tầm nhìn và motivation đặc biệt của các anh chị giảng viên ở đây thực sự làm người khác muốn cố gắng “chạy theo”, bởi khi nhìn vào các anh chị thì thấy quá rõ những người trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, cố gắng và có cái nhìn định hướng nghề nghiệp tương lại cực rõ ràng. Điều thôi thúc em nhất để cố gắng hơn nữa vì biết là những gì mình làm thực sự là vẫn còn quá nhỏ bé và hời hợt so với các học viên khác và giảng viên ở Impactus.

Thành quả xứng đáng

Chính tinh thần và motivation của Kickstart thực sự thúc đẩy để em có thể “Kick” vào Navigos Search. Và em tin là motivation mà Impactus và Kickstart đang tạo ra thực sự làm học viên muốn cố gắng nhiều hơn nữa trên career path của mình. Cảm ơn anh Dũng và Kickstart đã tạo động lực và trang bị kiến thức giúp em bước đi trên career path của mình. Em tin vào những gì Kickstart đang làm là rất hay và cần thiết với rất nhiều sinh viên. Mong cho Kickstart sẽ giúp thêm nhiều bạn nữa trên lộ trình nghề nghiệp của mình.