HỌC VIÊN LEVEL 3 – LỚP TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP ĐÁNH TRÚNG TÂM LÝ NGƯỜI ĐI LÀM

HỌC VIÊN LEVEL 3 – LỚP TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP ĐÁNH TRÚNG TÂM LÝ NGƯỜI ĐI LÀM

tiếng Anh chuyên nghiệp công sở Impactus.com.vn

Họ tên: Nguyễn Thanh Tú

Học viên khoá: Level 3 – Communication Senior

Vị trí: Project Team Leader – Adecco Group

Chị biết đến Impactus qua đâu?

Chị biết đến Impactus và chị Ngọc qua trang báo Cafe Biz, và đã thấy rất ấn tượng về chương trình học ở đây. Sau khi tìm hiểu thêm, chị còn còn thấy Impactus không chỉ dạy về ngôn ngữ tiếng Anh chuyên nghiệp mà mình vẫn đang tìm kiếm, mà còn về kỹ năng – đặc biệt là về kỹ năng quản lý dự án dành cho các bạn đã đi làm, do đó chị quyết định liên lạc và tham gia khoá học của Impactus.

Điều gì chị ấn tượng nhất tại Impactus?

Xuyên suốt trong quá trình học ở Impactus, điều chị ấn tượng nhất chính là cách truyền đạt và tiếp cận kiến thức của học viên và giáo viên Impactus. Các bạn tại lớp học hầu hết đều đã đi làm hoặc là các bạn sinh viên có trải nghiệm làm việc nên cách tư duy thực tiễn của các bạn đều đã chín chắn và sắc bén. Vậy nên cách giáo viên lựa chọn truyền tải kiến thức cũng sẽ khác.

Khi học lớp cô Ngọc, chị thấy rằng phương pháp học ở lớp rất hiệu quả, tiết kiệm và giúp cho học viên có thể áp dụng trong thực tế. Do đó, hiệu quả công việc của các bạn trong lớp tăng lên đáng kể.

Trong quá trình học, chị thu được rất nhiều kiến thức bổ ích. Tuy nhiên, pitching và quản lý dự án là hai kĩ năng chị nhớ nhất. Với đặc thù công việc của chị thì việc pitching với khách hàng là vô cùng quan trọng, sau khi học xong, chị thấy kĩ năng của chị đã được cải thiện. Khóa học đã giúp chị nắm bắt được tâm lý khách hàng, và có thể nói một cách ngắn gọn, đúng trọng tâm vấn đề của khách hàng và gây ấn tượng đối khách hàng, thuyết phục họ sử dụng dịch vụ công ty chị.

Tiếp theo là về quản lý dự án, đó là một kĩ năng vô cùng khó và phải áp dụng trong một thời gian dài để có thể thành thạo được. Tuy nhiên, với những lớp học ở đây, thì chị đã nắm được những kiến thức cơ bản. Chị còn có thể chia công việc thành những dự án nhỏ, và áp dụng luôn kĩ năng đã được học.  

Bên cạnh đó, kỹ năng networking đã được nâng lên, bởi vì các bạn học viên ở đây đều là những người đã đi làm nên chị đã tận dụng các mối quan hệ này trong công việc. Chị trở nên tự tin và mạnh dạn hơn khi mà networking với các bạn, không chỉ trong lớp mà các event khác nhau. Từ đó tạo ra một phong thái làm việc chuyên nghiệp và có thể đứng ở vị thế ngang bằng khi nói chuyện với khách hàng và đối tác.

Chị thực sự cám ơn Impactus vì đã mang đến một khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp và thực tế, đánh trúng tâm lý người đi làm như chị!

 


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *