[FreeDownload] Y-WAVES 02, TẠP CHÍ CAREER GUIDE CHO GIỚI TRẺ SỐ 2!

Ấn phẩm e-magazine Impactus độc đáo với hàng loạt bài viết “trẻ mà chất” của Impactus sẽ chính thức trở lại trong tháng 4 này, với chủ đề “Năm 4 – Cơ hội là vốn” với bước đột phá mạnh mẽ về nội dung và thiết kế!

[E-magazine Impactus] Y-waves 02, tạp chí Career Guide cho giới trẻ số 2

️3 LÍ DO BẠN NÊN ĐÓN ĐỌC E-MAGAZINE IMPACTUS Y-WAVES 02:

 Là ấn phẩm chiếm được cảm tình của độc giả ngay từ lần đầu tiên ra mắt và được sự đón nhận nồng nhiệt của hơn 500 độc giả trẻ từ số đầu tiên!

 Giúp bạn tiếp cận những thông tin và kiến thức cập nhật nhất về thị trường lao động cùng những chia sẻ giá trị từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực thuộc hệ thống mentor của Impactus: các bài viết phân tích chuyên sâu về môi trường làm việc tại Big Corp / SMEs & Start-up, cùng những thuận lợi, khó khăn và kĩ năng cần thiết để “chinh chiến” trong mọi môi trường….

 Nâng cao trải nghiệm đọc, thưởng thức nội dung và tiếp nhận “chân lý” sự nghiệp qua những hình ảnh đẹp mắt với phong cách minh họa độc đáo!

️️Cùng đồng hành với những ngọn sóng trẻ trung của thế hệ Y để cưỡi trên thị trường tuyển dụng trong cách mạng 4.0!

Link download e-magazine Impactus Y-wave 2: https://goo.gl/5Msycj

_____________

Nếu bạn vẫn “bâng khuâng” trên con đường định hướng sự nghiệp và giải mã lợi thế cạnh tranh của bản thân, khóa học Foundation to International Career của Impactus giúp bạn có sự chuẩn bị không thể kỹ càng hơn từ kỹ năng viết CV, phỏng vấn thi tuyển đến nhận tư vấn nghề nghiệp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trước các kỳ tuyển dụng!
Đăng ký tư vấn tại: https://goo.gl/fuuDnH

_____________

Bộ 3 khóa học Business English Communication chia theo các cấp độ tương ứng tại Impactus là các khóa học tiếng Anh kết hợp kỹ năng làm việc. Khóa học sẽ giúp bạn trang bị nền tảng từ ngôn ngữ, phát âm tới các kỹ thuật giao tiếp Interview, Networking, Presentation, Pitching, Personal Branding để chinh phục nhà tuyển dụng, đối tác, khách hàng và thăng tiến sự nghiệp!
Đăng ký nhận tư vấn và test trình độ miễn phí tại: https://goo.gl/rMJAaa