HỌC VIÊN LEVEL 3 – FOCUS LÀ TỪ MÌNH DÙNG ĐỂ MIÊU TẢ KHÓA TIẾNG ANH TẠI IMPACTUS

HỌC VIÊN LEVEL 3 – FOCUS LÀ TỪ MÌNH DÙNG ĐỂ MIÊU TẢ KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI IMPACTUS

Học viên level 3-Focus là từ mình dùng mô tả khóa học tiếng Anh giao tiếp

Họ tên: Phạm Thanh Xuân

Học viên khoá: Level 3 – Communication Senior

Vị trí: Office Manager – Location Group

Chị đã làm một công việc trong vòng 10 năm và chị đã bắt đầu cảm thấy nhàm chán, nên chị muốn tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ hơn để học. Khi mà tìm đến Impactus, chị đã tìm hiểu qua 2 khoá học tiếng Anh giao tiếp khác khá nổi tiếng về học online và thi toefl. Tuy nhiên, chị lại rất ấn tượng hơn với các khoá học tiếng Anh giao tiếp về business communication ở Impactus vì nội dung học phù hợp hơn và phục vụ trực tiếp cho công việc của chị. Dù là lúc đầu chị vẫn phân vân lắm, nhưng sau một cuộc gọi với chị Ngọc (CEO của Impactus), chị cảm thấy được truyền cảm hứng và quyết định tham gia khoá học ở đây.

Focus (tập trung) là từ duy nhất chị có thể dùng để miêu tả khoá học ở Impactus. Trong tất cả các nội dung học và dự án, chị thấy tất cả đều rất là đúng trọng tâm chứ không dàn trải. Chị được học trực tiếp với Ngọc. Chị Ngọc đã hỗ trợ chị rất nhiệt tình trong các case study và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho từng thắc mắc của từng học viên một cách tận tình trong mỗi buổi học. Mỗi buổi học đều cung cấp cho học viên những chủ đề hay và đưa ra tổng kết rõ ràng đặc biệt là đối với bạn chưa có kinh nghiệm làm việc. Với những đã có kinh nghiệm làm việc như chị, cái mà mình học ra chính là ứng dụng được những kiến thức tốt nhất cho công việc của mình trong giao tiếp.

Ngoài ra, trong suốt khóa học, chị ấn tượng nhất về phần self-branding. Để nói về bản thân, rất nhiều người đều gặp khó khăn trong việc nói lên điểm mạnh của bản thân trôi chảy. Trong suốt khoá học, tuy chị và những học viên khác đều trải qua khoảng thời gian đầu khá là bỡ ngỡ, mọi người đều không thể giới thiệu bản thân một cách tốt nhất. Nhưng sau khoá học, tất cả các học viên đều đã biết cách lồng ghép khéo léo điểm mạnh bản thân, sử dụng ngôn ngữ chuẩn xác và giới thiệu bản thân một ấn tượng và cuốn hút.

Sau khoá học thì chị đã cảm thấy tự tin hơn với những điểm mạnh cũng như kĩ năng giao tiếp của mình!

_____________

Bộ 3 khóa học Business English Communication chia theo các cấp độ tương ứng tại Impactus là các khóa học tiếng Anh kết hợp kỹ năng làm việc. Khóa học sẽ giúp bạn trang bị nền tảng từ ngôn ngữ, phát âm tới các kỹ thuật giao tiếp Interview, Networking, Presentation, Pitching, Personal Branding để chinh phục nhà tuyển dụng, đối tác, khách hàng và thăng tiến sự nghiệp!

Đăng ký nhận tư vấn và test trình độ miễn phí tại: https://goo.gl/ye33Gu