HỌC VIÊN LEVEL 2 – CÔNG CUỘC “CÁCH MẠNG” TIẾNG ANH CỦA THANH NIÊN CÔNG SỞ

Học viên: Vũ Phong – tiếng anh giao tiếp level 2

Khóa học: Level 2 – Communication Junior

Công ty: Công ty Tài chính TNHH MTV Bưu điện

Cảm nhận của bản thân sau khi học tiếng Anh tại Impactus

Tôi biết đến Impactus sau khi xem một đoạn video với khuôn mặt đần đụt của thằng bạn ở chính giữa màn hình và nó đang chém gió về một thứ gì đó bằng Tiếng Anh. Tôi chả quan tâm lắm đến nội dung nhưng đi học Tiếng Anh mà được lên truyền hình thì có vẻ thú vị, thế là tôi ngồi tìm hiểu sơ qua và liên hệ thằng bạn xin “rì viu”. Sau một hồi cân nhắc, tôi quyết định đăng ký học. Và thế là tôi đi học Tiếng Anh ở Impactus.

khóa học tiếng anh giao tiếp

Hầu hết mọi người trong lớp đều đang đi làm, hoặc chuẩn bị đi làm. Và thú thực, tôi vốn ít giao tiếp, vì thế nên ít bạn bè, và vì thế nên ngại đám đông, một mình nói cho đám đông nghe càng ngại. Nhưng ở lớp học này, bạn phải nói nhiều và chắc chắn là phải nói cho tất cả mọi người nghe. Thực sự là quá tốt cho cái công cuộc “cách mạng” thay đổi bản thân của tôi. Trước khi tham gia lớp học, tôi học tự nhủ làm gì cũng phải tự tin, sai thì sửa, thế nên khi đến lớp, tôi cứ tự tin chém gió thôi.

Cải thiện tiếng Anh và phát triển bản thân không khó như tôi nghĩ khi biết đến Impactus

Lúc đầu còn hơi run, sau thì quen dần, cộng với mọi người đều thân thiện, tôi đã nhanh chóng hòa nhập. Lớp học không chỉ giúp bạn tăng khả năng giao tiếp mà còn giúp bạn tăng cường khả năng sử dụng Tiếng Anh nhờ việc nghe và học những cách sử dụng ngôn ngữ khác nhau trong cùng một trường hợp. Thông qua các video tình huống, các hoạt động nhóm diễn ra ngay tại lớp hay các bài tập và bài kiểm tra mà yêu cầu bạn phải vận dụng những gì bạn đã được học và thực hành.

Phương pháp học tạo điều kiện cho bạn liên tục áp dụng những gì mình đã học, đồng thời dần dần giúp bạn sử dụng Tiếng Anh một cách linh hoạt hơn. Các chủ đề được nói ở lớp đều rất thú vị và bổ ích, đặc biệt là đối với dân văn phòng nói riêng và với những người phải thường xuyên sử dụng Tiếng Anh nói chung.