HỌC VIÊN FOUNDATION – MỘT NĂM GẮN BÓ VỚI NHIỀU THAY ĐỔI

Học viên: Hồ Quang Thắng, mục tiêu định hướng nghề nghiệp

Khóa học: Foundation to International Career

Trường: Đại học Ngoại Thương

Một năm với nhiều thay đổi trong định hướng nghề nghiệp

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là tròn 1 năm mình biết đến Impactus. Một năm có thể không dài, nhưng Impactus đã khiến mình thay đổi rất nhiều trong quãng thời gian đó. Mình có cái nhìn rộng mở hơn về định hướng nghề nghiệp, các ngành nghề nhờ chị Thu Hiền truyền đạt qua khóa học Foundation to International Career; học được cách viết một bản CV ấn tượng nhờ anh Hưng chỉ dẫn; có được những lời khuyên nghề nghiệp và cách xây dựng thương hiệu cá nhân nhờ chị Ngọc; các trải nghiệm thi tuyển MT của anh Dũng.

Học viên Foundation được định hướng nghề nghiệp
Tham gia học ở đây không chỉ thêm kiến thức, có định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn mà còn thêm được những mối quan hệ vô cùng giá trị với các anh chị Mentor và các anh chị học viên cùng lớp. Mình thực sự đã trưởng thành hơn rất nhiều và có thêm tự tin để theo đuổi sự nghiệp mà mình yêu thích nhờ sự động viên và định hướng của các anh chị.

Bên cạnh đó, mình cũng rất thích tham gia các buổi Workshop do Impactus tổ chức, như buổi chia sẻ cách trả lời phỏng vấn (mình được trải nghiệm phỏng vấn bởi 3 người và rút được khá nhiều kinh nghiệm) hay buổi American Pronunciation của anh Long, giúp mình phát âm giọng Mỹ tốt hơn. Hiện giờ mình đang tham gia Spotlight, một dự án của Impactus, nơi giúp mình có được những niềm vui cuối tuần và lên trình Speaking nữa.

Em rất cảm ơn các anh chị tại Impactus vì đã khai sáng cuộc đời em!