HỌC VIÊN LEVEL 3 – BỊ “HÚT” TỪ BÀI GIẢNG TRÊN LỚP ĐẾN BÀI TẬP VỀ NHÀ

Họ tên: Nguyễn Huyền Trang – Khóa học tiếng Anh giao tiếp trong kinh doanh

Học viên khóa: Level 3 – Communication Senior

Trường: Đại học Thăng Long

Bị hút từ trên lớp đến khi về nhà

Điều khiến mình cảm thấy “bị” thu hút nhất trên lớp đó là những bài tập về nhà vô cùng bổ ích. Dù bài tập về nhà khá nhiều nhưng mình không bị cảm thấy quá tải. Bên cạnh đó, mình thích nhất là những bài teamwork hoặc là work in pair, đặc biệt có 1 task về eyes contact và mọi người phải quay clip, hôm đó loay hoay cả buổi chiều, clip thì không nghe rõ lắm nhưng thực sự rất vui và học hỏi được nhiều điều từ bạn mình và cả từ chính phần nói của mình”.

Sau buổi học này, mình cảm thấy mình tự tin thêm khá nhiều, các tips giáo viên đưa ra giúp mình khá nhiều trong các tình huống giao tiếp đến mãi sau này. Kiểu ngày xưa khá rụt rè khi phỏng vấn ý, nhưng bây giờ mình đã tự tin hơn và có thể nói là làm tốt ngay từ phần giới thiệu đầu, có câu “đầu xuôi đuôi lọt mà”, mình gây ấn tượng tốt từ đầu thì những phần sau mình cũng thể hiện trôi chảy hơn!

học tiếng anh giao tiếp level 3

Học cách viết CV “nguy hiểm”

Ngoài ra mình cảm thấy khóa học không chỉ đưa những kiến thức ngoại ngữ công sở thực tế, mà còn hướng dẫn cả tips viết CV xin việc hay tạo hồ sơ online LinkedIn, mỗi phần đều vô cùng cần thiết. Mặc dù đã có kha khá các kinh nghiệm làm việc trong thời gian học đại học, mình vẫn cảm thấy việc viết CV tiếng Anh hay Linkedin cũng là những bài học thú vị để hoàn thiện mình hơn và khiến mình trở nên “nguy hiểm” hơn, và chắc chắn nó cũng tạo ra cơ hội cho tương lai của mình, không chỉ là tìm một công việc tốt mà có thể khiến đối tác của mình có cái nhìn tích cực về mình.

Bên cạnh đó, vì khóa học tập trung vào mảng tiếng Anh giao tiếp công sở với các hoạt động teamwork giúp phát triển kĩ năng mềm, trong quá trình học tập mình đã trở nên tự tin hơn và khám phá ra nhiều khả năng của bản thân mà trước giờ mình chưa từng thấy.