HỌC VIÊN LEVEL 3 – CÁC KỸ NĂNG TỪ KHÓA HỌC GIÚP ÍCH KHÁ NHIỀU CHO CÔNG VIỆC SALES

Học viên khóa tiếng Anh giao tiếp

Họ tên:  Bùi Hồng Hạnh – Học viên khóa tiếng Anh giao tiếp Level 3

Học viên khoá: Level 3 – Communication Senior

Vị trí: B2B Sales Executive, Saint Gobain

Cảm nhận của học viên về khóa học tiếng Anh giao tiếp

Lý do chị tham gia khoá học của Impactus là trong thời gian chị tìm hiểu các khoá học tiếng anh cho người đi làm, thì khóa học bên Impactus khiến chị ấn tượng nhất vì những nội dung mà bên em truyền tải và cách tư vấn của bên em cho các học viên rất khác biệt và tận tình. Khi lựa chọn bên em, chị mong có thể cải thiện được trình độ tiếng anh cũng như được hệ thống lại những kiến thức liên quan đến nghề nghiệp.

Trong quá trình học, chị thấy những kiến thức chị học được đều gần gũi với lại công việc chị đang làm, có những kỹ năng học rồi mới thấy rất có ích cho công việc của mình như personal branding hay các kỹ năng giao tiếp mới nghe thì thấy khá cơ bản nhưn thực hành mới thâý có giá trị vô cùng mà từ trước đến nay chị lại không để ý đến những điều đó. Thực tế thì là chị đã làm quen những cái kỹ năng hay những quy trình đấy rất nhiều lần rồi nhưng mình chưa được hệ thống lại một cách logic như bây giờ.

Không chỉ là học tiếng Anh

Bên cạnh đó, mình còn nhận ra một điều khá hay khi học ở đây, chị Ngọc và các bạn giảng viên khác đều chia sẻ rất nhiều về công việc, những đặc trưng ngành nghề rất riêng biệt. Điều đó đã giúp mình hệ thống những kiến thức mà mình đã biết cũng như cung cấp cho mình những thông tin và cái nhìn tổng quan về nhiều mảng công việc khác.

Trong quá trình học thì chị ấn tượng nhất về phần “rapport building” (tạo dựng niềm tin và thiện cảm trong mối quan hệ) vì bình thường trong công việc sales của chị, đó là một kỹ năng mềm vô cùng cần thiết, giúp chị có thể đánh giá khách hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất, cũng như xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng. Trên thực tế, nếu chị tham gia buổi học này sớm hơn, chị đã ít gặp khó khăn hơn trong công việc.

Sau khi hoàn thành khoá học, chị cảm nhận rõ những kĩ năng giao tiếp tiếng Anh của  chị đã được cải thiện. Ví dụ trong những buổi đầu tiên, khả năng diễn đạt Tiếng Anh giao tiếp của mình vẫn còn hạn chế. Tuy nhiên, sau hai tháng, chị thấy được khả năng diễn đạt của mình đã trở nên trôi chảy hơn và ấn tượng hơn.