chia sẻ của học viên Lê Hải Nam - Impactus

HỌC VIÊN LEVEL 3 – ẤN TƯỢNG VỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG ANH CÓ ĐỊNH HƯỚNG

HỌC VIÊN LEVEL 3 – ẤN TƯỢNG VỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG ANH CÓ ĐỊNH HƯỚNG

 

Tiếng Anh cho người đi làm Impactus.com.vn

Họ tên: Lê Hải Nam

Học viên khoá: Level 3 – Communication Senior

Trường: Đại học Ngoại thương – Quán quân cuộc thi Talent Gene 2018

Em biết đến Impactus đầu tiên qua một cuộc thi ở trên trường. Theo em thấy thì trong rất nhiều trung tâm tiếng Anh thì chỉ có Impactus là định vị rất rõ ràng về các khóa học tiếng Anh thực tế, gồm cả các kỹ năng phục vụ cho sinh viên sắp ra trường và người đi làm. Chính các nội dung học ấn tượng là lý do em quyết định đăng ký Impactus.

Qua quá trình học thì em thấy hiệu quả khóa học rất tốt, lớp học vui và các học viên có nhiều cơ hội làm việc nhóm, thuyết trình cùng nhau. Bên cạnh đó, nội dung học mà em thích nhất là các buổi học tìm hiểu về kiến thức tổng quan các ngành nghề và thực hành ngôn ngữ chuyên ngành, ví dụ như các buổi dạy về marketing and sales, và supply chain… Mặc dù em học những kiến thức này trên lớp và cũng học bằng tiếng Anh rồi, nhưng đôi khi kiến thức dàn trải quá em không biết cái gì có thể áp dụng thực tế cho môi trường doanh nghiệp được. Chính vì thế mà em thấy các nội dung được cho vào Level 3 có tính chọn lọc hơn và dễ tiếp thu hơn.

Sau khóa học của Impactus, em thấy khả năng thuyết trình và nói tiếng Anh của em trở nên thuyết phục hơn. Những người nói chuyện với em gần đây cũng feedback về sự cải thiện này trong các kỹ năng tiếng Anh của em!

_____________

Bộ 3 khóa học Business English Communication chia theo các cấp độ tương ứng tại Impactus là các khóa học tiếng Anh kết hợp kỹ năng làm việc. Khóa học sẽ giúp bạn trang bị nền tảng từ ngôn ngữ, phát âm tới các kỹ thuật giao tiếp Interview, Networking, Presentation, Pitching, Personal Branding để chinh phục nhà tuyển dụng, đối tác, khách hàng và thăng tiến sự nghiệp!

Đăng ký nhận tư vấn và test trình độ miễn phí tại đây!