HỌC VIÊN FOUNDATION – KHÓA HỌC LÀ BƯỚC ĐỆM CẦN THIẾT ĐỂ BẮT ĐẦU SỰ NGHIỆP

định hướng sự nghiệp trong khóa foundation

Họ tên: Đỗ Thu Thủy – Khóa học Foundation

Học viên khoá: Foundation to International Career

Công ty trúng tuyển: Deloitte

Cảm nhận của học viên về Khóa học Foundation

Lý do đưa mình đến với khóa học của Impactus là mình bắt đầu có ý định tìm kiếm công việc để trải nghiệm vào cuối năm 4 đại học. Mặc dù mình đã có những kiến thức cơ bản nhờ tham gia các khoá học khác và đã có trải nghiệm qua những công việc thực tập nhưng mình vẫn chưa thực sự tìm được công việc mình thích. Ngoài ra, mình cũng mong muốn trải nghiệm môi trường làm việc nước ngoài nên mình quyết định tham gia khoá học Foundation.

Trong quá trình mình học, các nhân viên của Impactus đều rất tận tình với học viên, đấy là điều mình trân trọng nhất. Ngoài ra, mình thấy với những thông tin và kiến thức tổng quan và rất thực tế mà mình thu lại được chỉ trong vòng 6 buổi thì học phí của khoá học tương đối hợp lý.  Tất cả các kiến thức mà mình học được ở Impactus đều rất là quan trọng. Đến bay giờ khi làm việc, mình vẫn sử dụng những kiến thức đấy ra để đưa ra những quyết định trong công việc của mình.

Trong suốt khóa học, mình thấy phần giới thiệu về các doanh nghiệp ở trong thị trường là bổ ích nhất, bởi vì không có tài liệu nào hệ thống lại các kiến thức về thị trường lao động hiện nay hay những hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Và sau buổi học đấy, mình thu được nhiều kiến thức nhất nên mình ấn tượng buổi học đấy nhất.

Kết quả đạt được xứng đáng

Mình thấy bản thân thay đổi là nhờ sự ảnh hưởng và lan toả của anh chị giúp mình có thêm động lực để phấn đấu học. Cái mình thiếu nhất trước đó là phương pháp để thi vào doanh nghiệp lớn nên mình thấy khoá học là một bước đệm cần thiết để mình có thể học chuyên sâu hơn và các bạn ở Impactus đã hộ  hỗ trỡ mình rất nhiều trong quá trình này.

Chúc Impactus luôn tự tin và ngày càng phát triển, trở thành một thương hiệu mà tất cả các sinh viên đều biết đến bởi cái kiến thức mà các bạn đem lại đều rất là ý nghĩa và có giá trị.