ĐỊNH HƯỚNG SỰ NGHIỆP CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “MENTOR WITH IMPACTS”

Trên con đường phát triển sự nghiệp của mình, việc định hướng phát triển là điều cần thiết, vậy nên có một người Mentor đồng hành cùng sẽ giúp bạn được rất nhiều trong việc định hướng lai giúp bạn trên con đường đó, cùng như giúp bạn có thêm nhiều động lực và kỷ luật để phát triển. Chương trình Mentoring with Impactus được ra đời với mục đích để đáp ứng những nhu cầu trên của những bạn trẻ có có sự khao khát và đam mê trong cuộc sống, những rất cần một người mentor để giúp bạn đi nhanh hơn, vững vàng hơn.

1. Chương trình “Mentoring with Impacts” là gì?

Chương trình MENTORING PROGRAM – “Mentors with Impacts” là một dự án phi lợi nhuận được triển khai quy mô lớn từ năm 2019 với hơn 30 mentors và 90 mentees, đạt tỷ lệ thành công là 92%.

Năm nay, chương trình MENTORING PROGRAM của IMPACTUS đã chính thức quay trở lại. Đây là một chương trình của IMPACTUS, với mục đích ươm mầm tài năng trẻ, hỗ trợ sinh viên/ người mới đi làm định hướng được con đường sự nghiệp của mình, từ đó phát triển các nền tảng chuyên môn và kỹ năng phục vụ cho công việc và tương lai.

Những người Mentors tại Impactus, được Impactus mời chọn trong chương trình này  đều là những những quản lý cấp cao/chuyên gia trong nhiều ngành nghề và tổ chức lớn (Asian Development Bank, PG Bank, Canifa, Ernst & Young, Vingroup, Kimberly v.v.).

 • Có kinh nghiệm làm việc trên 5 năm.
 • Là những người có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nổi bật và có tâm huyết lớn với thế hệ trẻ Việt Nam.
 • Có nhiều thành tựu nổi bật trong sự nghiệp.

2. Cơ hội làm việc với 1 mentor cùng ngành/nghề trong suốt 6 tháng

Bạn sẽ có cơ hội làm việc với 1 mentor cùng ngành/nghề trong suốt 6 tháng (cả offline và online), được hỗ trợ và truyền cảm hứng để xử lý các câu hỏi trong 3 chủ đề:

 • Định hướng sự nghiệp, công việc
 • Kỹ năng mềm, và quản lý các mối quan hệ trong công việc
 • Kỹ năng chuyên môn
 • Hỗ trợ chuyên môn, kiến thức cho những người có nhu cầu tham dự các cuộc thi Management Trainee

3. Những lợi ích khi tham gia chương trình ” Mentor with impacts” tại Impactus

Impactus hy vọng với chương trình Mentoring năm nay, những người tham gia sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất có thể, và chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều điều kỳ diệu xảy ra trong chương trình năm nay khi mọi người trải qua thời đồng hành cùng những người Mentors của mình. Những người tham dự chương trình chắc hẳn dều có những mục tiêu riêng, và chương trình này sẽ nơi giúp bạn thực hiện hóa những dự định và mục tiêu của mình trong sự nghiệp qua những lợi ích vô giá mà chương trình đem lại:

 • Phát triển kiến thức và kỹ năng cho ngành nghề bạn mong muốn
 • Xây dựng mạng lưới kết nối với các chuyên gia trong ngành
 • Tăng sự tự tin vào khả năng của bản thân
 • Nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn từ các chuyên gia để đạt được mục tiêu của mình
 • Trao đổi và học hỏi từ những tình huống thực tế

Lưu ý: Chương trình “Mentor with Impacts” chỉ dành riêng cho những học viên của Impactus, vậy nên nếu bạn là học viên đã và đang học tại Impactus, cơ hội này dành cho bạn. Đăng ký tham gia chương trình ngày qua Fanpage của Impactus: https://www.facebook.com/ImpactusGlobalEnglish

🏠 Impactus – Tiên phong đào tạo Business English tại Việt Nam

 


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *