khóa học business english

IMPACTUS TỰ HÀO TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CUNG CẤP KHÓA HỌC BUSINESS ENGLISH CHO TẬP ĐOÀN ĐA QUỐC GIA UNILEVER

IMPACTUS TỰ HÀO TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CUNG CẤP KHÓA HỌC BUSINESS ENGLISH CHO TẬP ĐOÀN ĐA QUỐC GIA UNILEVER

UNILEVER – ĐỐI TÁC NHẬN KHÓA HỌC BUSINESS ENGLISH CỦA IMPACTUS LÀ AI?

Có mặt tại hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới, 2,5 tỷ người sử dụng sản phẩm mỗi ngày, Unilever không ngừng nghiên cứu và cải thiện sản phẩm để xứng đáng trở thành doanh nghiệp toàn cầu thực thụ, theo đuổi mục đích phát triển bền vững. Đóng góp cho những thành công đó chính là nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ 149.000 nhân viên trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, chặng đường 27 năm của Unilever không chỉ dừng lại là thương hiệu gắn bó với bao thế hệ gia đình Việt, mà còn là vị trí TOP 1 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

TẠI SAO UNILEVER CẦN KHÓA HỌC BUSINESS ENGLISH?

Để có thể vừa phát triển sản phẩm, vừa tạo ra môi trường làm việc đáng mơ ước, Unilever luôn chú trọng hoạt động đào tạo, phát triển kỹ năng cho nhân sự dù đang ở cấp bậc nào. Để những thành viên Unilever Việt Nam có sức cạnh tranh mạnh mẽ hơn trên thị trường, việc đầu tư vào Tiếng Anh là việc làm quan trọng. Và để hoàn mục tiêu này, Unilever đã tin tưởng lựa chọn Impactus trở thành đối tác cung cấp khóa học Business English cho cho đội ngũ quản lý kinh doanh toàn miền Bắc đồng hành trong việc trau dồi khả năng ngôn ngữ và kỹ năng mềm trong công việc.

IMPACTUS – ĐỐI TẤC CUNG CẤP KHÓA HỌC BUSINESS ENGLISH CHO UNILEVER

🏆 Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo Business English cho người đi làm và các doanh nghiệp, Impactus tự tin mang lại các giá trị thực tế mà mọi doanh nghiệp hướng đến. Với 3 yếu tố không thể tách rời: Ngôn ngữ – Kỹ năng – Tư duy, khóa học Business English sẽ được thiết kế theo lộ trình học tập riêng, phù hợp từng nhu cầu của các doanh nghiệp, sử dụng các phương pháp giảng dạy độc đáo như: Học qua các project và thực hành làm việc nhóm, xây dựng kỹ năng tư duy phản biện và thông hiểu thông tin (Media Literacy), phương pháp đường xoáy trôn ốc – các nội dung học ở những buổi đầu được nhắc đi nhắc lại qua các buổi học và nâng cao thêm xuyên suốt trong khoá học – phù hợp với mọi lứa tuổi,…

NHÂN SỰ UNILEVER SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC BUSINESS ENGLISH?

📌 Thành thạo tiếng Anh để có thể tự tin giao tiếp với đối tác trong mọi lĩnh vực của doanh nghiệp (Đào tạo theo ngành/ nghề): Bán hàng (Sales), Nhân sự (Human Resources), Tiếp thị (Marketing), Kho vận – Hậu cần (Logistics), Tài chính – Ngân hàng (Finance & Banking),…
📌 Làm chủ kỹ năng giao tiếp bằng lời nói (presentation, personal branding, interpersonal skills,…); biết cách mở đầu cuộc nói chuyện với đối tác và duy trì cuộc nói chuyện ấy một cách tự nhiên, mở rộng networking khi giao tiếp với khách hàng và đối tác tiềm năng.
📌 Rèn luyện kỹ năng thông hiểu thông tin và truyền thông (media and information literacy), phân tích, đánh giá thông tin và hình thành tư duy phản biện, áp dụng vào môi trường công việc lẫn đời sống hằng ngày.

BUSINESS ENGLISH


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *