HỌC VIÊN FOUNDATION – KHÓA HỌC GIÚP MÌNH HIỂU HƠN VỀ THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG

học viên khóa học foundation

Họ tên: Vũ Ánh Minh – Khóa học Foundation

Học viên khoá: Foundation to International Career

Trường: Đại học Kinh tế Quốc Dân

Hiện tại em là sinh viên mới ra trường. Trong những năm tháng học đại học bản thân em thực sự đã không có định hướng cho bản thân, cũng như có thể trả lời câu hỏi ” Who am I”.

Trong những ngày gần chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp, em bắt đầu hoang mang không biết lựa chọn con đường đi nào cho mình sao cho phù hợp để phát triển bản thân một cách tốt nhất cũng như có niềm đam mê với công việc mình sẽ theo đuổi. Bởi trong 2 buổi đầu tiên học khóa Foundation to Internation career em nhận ra rằng đam mê mới chính là chìa khóa quan trọng nhất để dẫn tới mọi thành công. Chỉ cần đam mê, bạn sẽ đánh đổi tất cả để theo đuổi nó. Khóa học Foundation đã giúp em hiểu ra điều đó.

Đi nửa quãng đường cùng Impactus rồi, mọi thứ về thị trường lao động cũng như ngành nghề cũng bắt đầu rõ ràng hơn với bản thân em. Vì bản thân là người chưa có kinh nghiệm, kĩ năng đồng thời nhà tuyển dụng ngày càng khó tính trong việc lựa chọn ứng viên nên em hi vọng các anh chị mentor sẽ hướng dẫn chỉ bảo đưa ra lời khuyên giúp đỡ em trong quá trình tham gia thị trường lao động.

 


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *