Tài liệu định hướng sự nghiệp cho sinh viên và người đi làm

[FREE – DOWNLOAD] TÀI LIỆU ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP THỊNH VƯỢNG

Mọi người đều khao khát có được mục đích hoặc ý nghĩa trong sự nghiệp của họ tuy nhiên bạn đã thực sự biết cách thực hiện nó như thế nào? Impactus hiểu rằng ngoài kia vẫn còn nhiều bạn trẻ chúng ta vẫn đang nung nấu và loay hoay tìm ra con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai. Vậy nên bạn có thể áp dụng những chiến lược phát triển sự nghiệp của Impactus ngay hôm nay hoặc trong tháng này để đảm bảo rằng bạn không chỉ chăm chăm vào bàn làm việc mà còn đang làm điều gì đó mà bạn thực sự quan tâm và cảm thấy có ý nghĩa. 

3 lý do bạn nên đọc bộ tài liệu:

  • Liệt kê và phân tích các kỹ năng công việc trong thời đại mới cần phải có.
  • Cách thức sống và làm việc theo mô hình IKIGAI – Một mô hình nổi tiếng của Nhật Bản được rất nhiều người thành công áp dụng.
  • Cách thức đặt mục tiêu và bám sát mục tiêu trong cuộc sống.

Download tài liệu định hướng sự nghiệp của Impactus tại đây 

 

Bộ 3 khóa học Business English Communication chia theo các cấp độ tương ứng tại Impactus là các khóa học tiếng Anh kết hợp kỹ năng làm việc. Khóa học sẽ giúp bạn trang bị nền tảng từ ngôn ngữ, phát âm tới các kỹ thuật giao tiếp Interview, Networking, Presentation, Pitching, Personal Branding để chinh phục nhà tuyển dụng, đối tác, khách hàng và thăng tiến sự nghiệp!

[MIỄN PHÍ] Học thử Business English – tiếng Anh kinh doanh

(TRỊ GIÁ 1 TRIỆU ĐỒNG)

 


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *