Sách Oxford Practice Grammar ngữ pháp Tiếng Anh

[FREE DOWNLOAD] TRỌN BỘ SÁCH OXFORD PRACTICE GRAMMAR


Oxford Practice Grammar là bộ sách ngữ pháp tiếng anh  chuyên dụng step by step, hẳn đây sẽ là vũ khí lợi hại giúp các bạn có thể củng cố nền tảng tiếng anh thật vững chắc trước khi chính thức bắt đầu chinh phục những bài thi tiếng anh lớn hơn như Ielts, TOEFL một cách tự tin và dành điểm số cao.

Đặc điểm của cuốn sách

+ Listening Practice: Gồm 5 bài lớn, mỗi bài lớn có khoảng 30 bài nghe nhỏ. Nhiệm vụ của bạn là nhấn nút Listen để nghe câu hỏi hay câu thoại, rồi chọn phương án đúng nhất (đáp án sẽ hiện ngay sau đó). Xong nhấn Next để làm bài tiếp theo.


+ Dialogues: Tại đây bạn sẽ được tham gia vào các cuộc hội thoại với những ngữ cảnh riêng biệt. Nhiệm vụ của bạn không đơn thuần là Nghe và Nói mà bạn sẽ được cung cấp tin vắn về ngữ cảnh mình sắp tham gia trong qua 1 cuộc họp thoại (đọc xong nhấn Close để đóng lại). Tiếp theo, bạn phải hoàn thành hết các từ còn thiếu vào các câu thoại của mình (căn cứ vào ngữ cảnh hoặc câu thoại trước đó của máy).

Read and Write

Nâng cao khả năng đọc viết của bạn, tại đây chương trình có tổng cộng 10 bài tập. Với mỗi bài được cho bạn sẽ được cấp trước 5 câu văn với 1 lỗi ngữ pháp hoặc từ vựng trong đó. Nhiệm vụ đề ra là bạn cần đọc kỹ những câu này để phát hiện những lỗi sai, tiếp theo bạn nhấn trái chuột vào chỗ sai đó. Lúc này, một hộp chứa thông tin về từ sai (bao gồm một số từ liền trước và sau nhằm đánh lạc hướng) sẽ hiện ra để bạn gõ vào phương án mình cho là đúng. Cuối cùng, bạn nhấn nút Check Answer để xem kết quả, nếu làm đúng bạn nhấn Next để làm những câu tiếp theo.

[MIỄN PHÍ] Học thử Business English – tiếng Anh kinh doanh

TRỊ GIÁ 1 TRIỆU ĐỒNG 

 

Test and Review

Là phần kiểm tra lại kiến thức của bạn trong suốt quá trình học 4 kỹ năng nói trên. Có tổng cộng 4 bài test được sắp xếp rất khoa học giữa các nội dung có liên quan, đảm bảo cho bạn không bị xung đột kiến thức trong quá trình làm bài. Về cách làm bài thì hoàn toàn tương tự như khi bạn luyện các kỹ năng như trên. Sau này khi cần xem lại kết quả, bạn chỉ việc vào mục Test Results, tại đây bạn cũng có thể nhấn chọn Print Results để in ra. Lưu ý:Trong quá trình làm bài, bạn cần hết sức chú ý viết dấu chấm kết thúc câu, đầu câu,… vì chương trình cũng sẽ tính lỗi nếu bạn vi phạm.

MIỄN PHÍ TẢI FULL TRỌN BỘ 3 EBOOK OXFORD PRACTICE GRAMMAR TẠI ĐÂY


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *