THÁNG MỚI VỚI NHỮNG MÓN QUÀ MỚI BẤT NGỜ TỪ IMPACTUS

MÓN QUÀ BẤT NGỜ – THÁNG MỚI IMPACTUS CÓ GÌ MỚI?

Xin chào, xin chào các bạn yêu quý.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi qua được ¼ năm 2021. Trong 3 tháng đầu năm đã qua, các bạn đã và đang thực hiện kế hoạch #newyearresolutions của mình đến đâu rồi ạ? Đã có được “thành tựu” hay “khó khăn” gì muốn được chia sẻ, tâm sự cùng Impactus không?

Về Impactus, chúng mình cũng có kế hoạch #newyearresolutions của riêng mình và muốn được chia sẻ cùng các bạn. Đầu tiên, trong quá trình hỗ trợ, tư vấn và lắng nghe cùng các bạn học viên, tụi mình nhận thấy rằng có nhiều bạn trẻ đến với Impactus đang mang trong mình những ước mơ và tham vọng lớn nhưng vẫn còn hoài nghi và chưa thực sự tự tin vào năng lực bản thân là “I can do it”. Vậy nên tụi mình cũng tự đặt câu hỏi, vậy những bạn trẻ ngoài kia, người đang phải đơn phương trên hành trình xây dựng ước mơ, họ sẽ nhận được sự giúp đỡ, đồng hành, hỗ trợ từ ai?

 

NỘI DUNG MỚI

Từ những trăn trở trên, sau bao tháng ngày ấp ủ, Impactus cho ra mắt chương trình TALKSHOW – TALK WITH IMPACTUS. Một chương trình hoàn toàn mới dành riêng cho tất cả các bạn trẻ VIỆT, những người luôn mong muốn trau dồi và phát triển bản thân, nghề nghiệp trên cả 3 phương diện ngoại ngữ, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng tư duy hay đơn giản là những bạn trẻ với mong muốn được lắng nghe, được chia sẻ nhiều hơn về những kinh nghiệm, hành trình tìm kiếm một nghề nghiệp phù hợp bản thân, qua đó thấy được ý nghĩa, niềm vui, hạnh phúc từ công việc, cuộc sống mang lại.

Với chuyên mục #TalkwithImpactus, hàng tuần, chúng mình sẽ cùng trò chuyện với một hoặc nhiều nhân vật khách mời là những giảng viên, những mentor của Impactus hoặc với khách mời là những người anh/chị đã có những dấu ấn thành công riêng trong sự nghiệp với các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Đến với Impactus, những vị khách đặc biệt này sẽ chia sẻ một cách thật gần gũi những trải nghiệm, những vấp ngã, những quyết định bước ngoặt mà họ đã tích lũy, giúp họ trưởng thành hơn và đi tới được những thành công như ngày hôm nay. Và từ những chia sẻ đó, giúp các bạn có góc nhìn mới, phản chiếu lại bản thân, giúp bạn trả lời được những câu hỏi như tôi muốn là ai? Muốn trở thành người như thế nào? Và làm như thế nào để trở thành được con người đó? Hay tôi sẽ theo đuổi những giá trị trong cuộc sống, trong công việc để cuộc sống của minh ý nghĩa hơn?

Và cũng với mong muốn được trò chuyện, lắng nghe, và tương tác trực tiếp cùng các bạn, Impactus sẽ mang lại những chủ đề gần gũi như việc học tiếng Anh ứng dụng trong công việc, phát triển các kỹ năng cần thiết trong công việc và phát triển kỹ năng tư duy và sự nghiệp cùng những người thầy, người mentor thú vị của chúng mình. Thông qua TALK WITH IMPACTUS, từ những kỹ năng cơ bản nhưng vô cùng cần thiết như làm thế nào để có thể giao tiếp, lắng nghe, đặt câu hỏi đúng lúc đúng chỗ? Làm thế nào có thể trình bày rõ ràng và rành mạch ý tưởng của bạn cho khách hàng khi họ chỉ có 3-5 phút rảnh? Làm thế nào để chúng ta khi gặp đồng nghiệp, đối tác hay khách hàng mới có thể nhanh chóng hòa nhịp và đem lại cho họ cảm giác tin tưởng, thoải mái để qua đó đạt được hiệu quả công việc cao nhất trong thời gian ngắn nhất cũng sẽ được chúng mình đề cập trong từng số.

Vậy nên, các bạn hãy chuẩn bị những câu hỏi và thắc mắc để gửi trực tiếp tới tụi mình qua: https://bit.ly/3dtQWiR. Trong lúc hồi hộp chờ đón những điều thật mới, ý nghĩa mà chúng mình mang lại, bạn hãy ghé qua https://impactus.com.vn/giang-vien/ để có được thông tin về những vị khách mời và cùng để lại bình luận nội dung các bạn mong muốn được nghe chia sẻ là gì cho chúng mình biết bên dưới nha.
Impactus – Đào tạo Business English số 1 tại Việt Nam
▪ ᴡᴇʙsɪᴛᴇ: https://impactus.com.vn/
▪ ʏᴏᴜᴛᴜʙᴇ: https://bit.ly/impactus_academy
▪ ʜᴏᴛʟɪɴᴇ : 096 488 64 32
▪ ᴆɪ̣ᴀ ᴆɪᴇ̂̉ᴍ : Số 6D2B – Vạn Phúc – Ba Đình – HN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *