Kĩ năng phân tích case study - chinh phục Management Trainee

[FREEDOWNLOAD] KỸ NĂNG PHÂN TÍCH CASESTUDY CHINH PHỤC MANAGEMENT TRAINEE

Trong bối cảnh thị trường tuyển dụng đang ngày càng trở nên khắt khe hơn đối với sinh viên do sự ảnh hưởng của dịch Covid-19, case study đã dần trở nên quan trọng, cần thiết không chỉ với các nhà Tuyển dụng mà còn cả sinh viên khối ngành kinh tế. Đối với những bạn sinh viên theo dõi, quan tâm đến những chương trình tuyển dụng của các tập đoàn lớn, chắc hẳn cụm từ “case study” không còn quá xa lạ bởi đây là một phần không thể thiếu trong các vòng thi, nhằm đánh giá khả năng và năng lực của các bạn.

Tưởng như đây là một xu thế mới mẻ và xa lạ, case study lại mang một định nghĩa hết sức đơn giản và quen thuộc. Case study chỉ đơn giản là một dạng nghiên cứu tình huống chuyên sâu về một cá nhân, nhóm cộng đồng,…

MIỄN PHÍ] Bộ tài liệu kỹ năng phân tích và giải case study do đội ngũ của Impactus biên soạn._____________

Nếu bạn vẫn “bâng khuâng” trên con đường định hướng sự nghiệp và giải mã lợi thế cạnh tranh của bản thân, khóa học Foundation to International Career của Impactus giúp bạn có sự chuẩn bị không thể kỹ càng hơn từ kỹ năng viết CV, phỏng vấn thi tuyển đến nhận tư vấn nghề nghiệp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trước các kỳ tuyển dụng!

[MIỄN PHÍ] HỖ TRỢ TƯ VẤN VIẾT CV – COVER LETTER VÀ TƯ VẤN PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP TẠI IMPACTUS

TRỊ GIÁ 1 TRIỆU ĐỒNG (chỉ áp dụng khu vực Hà Nội)

_____________

Bộ 3 khóa học Business English Communication chia theo các cấp độ tương ứng tại Impactus là các khóa học tiếng Anh kết hợp kỹ năng làm việc. Khóa học sẽ giúp bạn trang bị nền tảng từ ngôn ngữ, phát âm tới các kỹ thuật giao tiếp Interview, Networking, Presentation, Pitching, Personal Branding để chinh phục nhà tuyển dụng, đối tác, khách hàng và thăng tiến sự nghiệp!

Đăng ký nhận tư vấn và test trình độ miễn phí TẠI ĐÂY


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *