pactus đồng hành cùng Mastermind 2017

IMPACTUS ĐỒNG HÀNH CÙNG MASTERMIND – ENGLISH SOCIAL INQUIRY CONTEST 2017 (ĐH NGOẠI THƯƠNG)

Trong dịp chuyển giao năm mới, Impactus đã tự hào trở thành nhà tài trợ chính và bảo trợ chuyên môn cho Mastermind – cuộc thi tìm hiểu kiến thức xã hội bằng Tiếng Anh thường niên đầu tiên trên địa bàn Hà Nội của English Club – Đại học Ngoại Thương. Đây là một cơ hội quý giá để Impactus đồng hành cùng một cuộc thi lớn quy tụ rất nhiều các bạn trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết.

Trong quá trình chuẩn bị trước cuộc thi, để tài năng của các thí sinh tỏa sáng một cách trọn vẹn, các giảng viên và cố vấn giàu kinh nghiệm của Impactus đã training các ứng viên của Mastermind mùa đầu tiên về các kỹ năng nghiên cứu khoa học, thuyết trình hiệu quả và tranh biện thuyết phục. Các bạn thí sinh đã có cơ hội tương tác trực tiếp để giải đáp những thắc mắc của mình về những kỹ năng đầy thử thách này, đồng thời thực hành “nóng” để nhận được sự góp ý từ giảng viên.

Đặc biệt, Founder của Impactus, chị Võ Minh Ngọc đã hân hạnh tham gia vào Hội đồng Ban giám khảo của cuộc thi cùng các vị giám khảo uy tín: Ngài Giles Lever – Đại sứ Anh tại Việt Nam và cô Lương Thị Ngọc Oanh – Phó trưởng khoa Kinh tế quốc tế trường Đại học Ngoại Thương.

Impactus đã có dịp chứng kiến sự bùng nổ trong phần thể hiện của các bạn thí sinh trong đêm chung kết. Các bạn đã áp dụng hiệu quả các kỹ năng được truyền tải trong buổi training cũng như thể hiện sự nỗ lực nâng cao khả năng của bản thân trong suốt quá trình chuẩn bị trước cuộc thi. Kỹ năng tìm kiếm và chắt lọc thông tin đã được các thí sinh khai thác triệt để nhằm chuẩn bị nội dung đắt giá trong quá trình tranh biện. Bên cạnh đó, nhờ những góp ý của giảng viên trong buổi training, các bạn đã mang đến những màn tranh biện cực sắc sảo, thuyết phục và đột phá.

Chúc mừng các bạn thí sinh đã thể hiện xuất sắc bản lĩnh và tài năng trong cuộc thi Mastermind. Hy vọng trong thời gian tới Impactus sẽ có nhiều hơn những cơ hội đồng hành và chắp bước cho sự đột phá của những tài năng trẻ!