Tiêu điểm: You’re your own Christmas – Ưu đãi cực lớn dịp giáng sinh

🎁🎁🎁 THIS CHRISTMAS, YOU ARE YOUR OWN SANTA CLAUS! 🎉🎉🎉

❄️ Trong câu chuyện cổ tích thời thơ bé, bạn được nghe kể rằng mỗi mùa Giáng sinh, ông già Noel sẽ đến, vào nhà theo đường ống khói và tặng quà cho những đứa trẻ ngoan. Nhưng giờ đây, bạn đã đủ lớn để không còn tin vào những câu chuyện cổ tích. Nếu Impactus nói với bạn: ông già Noel là có thật, liệu bạn có tin không? ⛄️

❄️ Mùa giáng sinh năm nay, không ai khác, bạn sẽ là Ông già Noel của chính mình. Đôi khi không cần chờ đợi món quà từ một ai khác, bởi bản thân bạn chính là điều kỳ diệu nhất và bạn đã đủ khả năng để mang đến những món quà tuyệt vời nhất cho chính mình và những người thân yêu❤️❤️❤️

⚡️⚡️Để có cơ hội giành những “cỗ xe tuần lộc” vi vu đến các mục tiêu phát triển sự nghiệp năm 2018, đừng bỏ lỡ các sự kiện đặc biệt chỉ có tại Impactus trong tháng 12 này:

🎉 Đón mùa GIÁNG SINH ấm áp lần thứ 2 với hơn 700 học viên

🎉 Đếm ngược 1 tháng nữa tới YEAR- END PARTY 2017

🎉 Đặc biệt, mừng fanpage Impactus cán mốc 50.000 FOLLOWERS!!!

⚡️⚡️Impactus muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới các bạn học viên, những người đã đồng hành và dõi theo Impactus trong suốt thời gian qua ❤️ Nhân kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này, Impactus gửi tặng các bạn CƠ HỘI HIẾM CÓ CHỈ ĐẾN DUY NHẤT 1 LẦN TRONG NĂM:

🎁 500 voucher GIẢM 30% cho MỌI KHÓA HỌC 🎊

🎁 TẶNG NGAY 1 khóa học online Level 3: Communication Senior trị giá 799.000 và 1 khóa phát âm trị giá 2.500.000 khi đăng ký TỪ 2 KHÓA HỌC BẤT KÌ 🎊

⚡️⚡️Impactus là học viện đào tạo tiếng Anh giao tiếp – thương mại và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường đa quốc gia. Impactus hướng đến mô hình học kiểu mới đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội mang tới cho các bạn:

👉 Khóa học Communication: trang bị cho bạn nền tảng từ ngôn ngữ, phát âm tới việc sử dụng các kĩ thuật giao tiếp để chinh phục nhà tuyển dụng, đối tác và thăng tiến trong sự nghiệp.

👉 Khóa học Career Development: Định hướng nghề nghiệp và đào tạo chuyên sâu kĩ năng để ứng tuyển vào các doanh nghiệp nước ngoài.

⚡️⚡️Tận dụng ngay cơ hội ưu đãi cuối năm để “biến hóa” thành Ông già Noel, trang bị cho mình những kĩ năng giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế và chờ đợi sự thay đổi bước ngoặt đối với sự nghiệp của bạn trong năm 2018 nhé💥💥💥

⚡️⚡️ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để có cơ hội nhận học bổng đặc biệt này: http://impactus.com.vn/dang-ky-tu-van-khoa-hoc/🔥🔥

⚡️⚡️ƯU ĐÃI BẮT ĐẦU mở đăng ký đặt chỗ từ ngày 5/12; áp dụng cho các bạn đăng ký và hoàn thành học phí trong khoảng thời gian từ 09/12 đến 24/12 và chỉ dành cho 500 BẠN ĐẦU TIÊN để lại thông tin.

👉Thông tin các khóa học giao tiếp tại đây.

👉Thông tin các khóa học phát triển sự nghiệp tại đây

_______________

Impactus – Global Corporate Communication & Career Mentoring Hub

🏡 Địa chỉ: 6D2B Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

👉 Website: http://impactus.com.vn/

☎️ Hotline: 096 488 64 32 (Ms Huệ)

✉️ Email: info@impactusenglish.com.vn