IMPACTUS: Khóa học Business Writing là gì?IMPACTUS: Khóa học Business Writing là gì?

IMPACTUS: Khóa học Business Writing là gì?

IMPACTUS: Khóa học Business Writing là gì?

Tới hơn 30% công việc giao tiếp hàng ngày trong công sở gắn liền với viết lách và trao đổi tài liệu, nhất là tại công ty nước ngoài. Vậy những quản lý, nhân viên kinh doanh, marketing đã luyện kỹ năng viết tiếng Anh thế nào để các tài liệu của mình vừa có tính chuyên nghiệp cao lại cô đọng và hiệu quả khi giao tiếp với nhiều đối tác quốc tế? Câu trả lời để cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh chính là khóa học Business Writing của Impactus.

1. Nội dung khóa học Business Writing – Impactus là gì? 

Với mục tiêu hướng đến sự ứng dụng cao cho học viên trong quá trình làm việc thực tế, khóa học Advanced Business Writing sẽ cho phép bạn tích lũy các kĩ năng viết tiếng Anh với nhiều dạng tài liệu và bối cảnh khác nhau:

 

  • Take Note & Mind Mapping: Đây là 2 kĩ năng tưởng đơn giản mà không phải ai cũng làm tốt, chúng giúp bạn tổ chức tư duy và lưu lại thật nhanh chóng và logic, nhất là khi bạn đang họp khẩn với khách hàng hay ban lãnh đạo.
  • Business Email: Dù là trong công ty hay với môi trường ngoài, hình thức giao tiếp văn bản chính vẫn là qua email. Quan trọng là bạn cần thuyết phục khách hàng, đối tác, đồng nghiệp hay sếp đồng ý, ủng hộ quan điểm hay dự án của mình. Email phải vừa cô đọng, lại có tính CALL TO ACTION (thúc đẩy hành động cao)
  •  Narrative writing: Narrative writing gần với Creative writing, bạn có thể ứng dụng kĩ năng viết kể chuyện này trong các bài Giới thiệu, hoặc các bài editorial cho công ty
  •  Persuasive writing: là hình thức viết trong đó người viết muốn thuyết phục người đọc về ý kiến của mình, ứng dụng trong việc quảng bá, viết các bài advertorial phục vụ cho mục đích thương mại và phi thương mại
  •  Sales / Marketing writing: Làm thế nào để viết nên những tài liệu marketing và sales vừa ấn tượng, vừa đánh đúng nhu cầu của khách hàng, đối tác lại vừa phong phú về ngôn từ và vững chắc về ngữ pháp? Tất cả sẽ được giải đáp trong học phần này, hứa hẹn cũng là học phần được đầu tư nhất cho các bạn
  •  CV & Cover Letter & Profile Linkedin: Bạn đã bao giờ đưa CV và cover letter hoặc Profile Linkedin cho chuyên gia Tuyển dụng xem và đánh giá chưa? Đến với lớp Hóa Cáo, bạn sẽ được chuyên gia Tuyển dụng chỉ ra các lỗi sai từ cấu trúc, cách dùng từ, cách thể hiện bản thân. Sau đó bạn sẽ học cách viết và được sửa để có bản CV và cover letter chuẩn nhất, hấp dẫn nhất, đảm bảo mọi nhà tuyển dụng sẽ dừng mắt ở hồ sơ của bạn.

2. Khóa học Business Writing phù hợp cho những ai?

Với tính thực tiễn cao, khóa học này được rất nhiều học viên quan tâm. Để khóa học đạt hiệu quả cao nhất, học viên cần có trình độ từ Level 2 của Impactus. Trình độ này tương đương với Pre-Intermediate (TOEIC từ 400 – 600 hoặc IELTS từ 4.0 – 5.0).

IMPACTUS: Khóa học Business Writing là gì?IMPACTUS: Khóa học Business Writing là gì?

3. Giảng viên của khóa học Business Writing là ai?

Một trong những điểm tạo nên sự khác biệt của Impactus so với thị trường chính là đội ngũ giảng viên có “CV khủng”. Họ là các nhà quản lý/ manager đã có kinh nghiệm làm việc từ 8  -10 năm tại các công ty quốc tế, thường xuyên phải sử dụng tiếng Anh khi làm việc. 

Tham gia khóa học, học viên sẽ được hỗ trợ chỉnh sửa tài liệu làm việc và các email thực tế theo công việc hiện tại, chứ không phải chăm chăm học lý thuyết theo chủ đề có sẵn. 

4. Thời lượng khóa học Business Writing bao lâu? 

Học viên sẽ tham gia tổng cộng 7 buổi học trên lớp (mỗi buổi 1.5h). Bên cạnh đó, học viên sẽ có tổng thời lượng là 10h để giảng viên chữa bài và nhận xét.

Lịch học: Các lớp sáng, chiều, tối, cuối tuần. Để nắm được lịch học chi tiết nhất, hãy tìm hiểu thêm tại form dưới đây và Impactus sẽ giải đáp bạn sớm nhất.

Khóa học Business Writing của Impactus đảm bảo sẽ giúp bạn đạt được kỹ năng viết hoàn chỉnh. Từ đó, bạn sẽ tự tin hoàn thành mọi công việc cần sử dụng đến Business Writing. 

Trên đây là thông tin cơ bản của khóa học Business Writing tại Impactus. Để có thêm thông tin chi tiết, hãy đăng ký form dưới đây.

CÁC KHÓA HỌC SHORT COURSE TẠI IMPACTUS

Khóa học tư duy thiết kế Design Thinking là gì?

TÌM HIỂU CÁC KHÓA HỌC SHORT COURSE TẠI IMPACTUS

Hãy cho chúng tôi biết những vấn đề bạn đang quan tâm về khóa học và những thắc mắc của bạn. Chuyên viên tư vấn của Impactus sẽ giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *