GIẢNG VIÊN IMPACTUS KINH NGHIỆM – TRÁCH NHIỆM NHÂN HAI

Ở Impactus, mỗi giảng viên đều không chỉ mang sứ mệnh người truyền kiến thức. Họ còn là những mentors sự nghiệp, người bạn “tâm giao” của mỗi học viên. Tuy chỉ đứng lớp một thời gian, giảng viên Impactus – Trần Thu Trang đã nhận được nhiều sự thích thú và phản hồi tích cực từ các bạn học viên.

Bật mí lý lịch giảng viên Impactus – Trần Thu Trang

Impactus bật mí qua lý lịch siêu chất của cô Trang nhé:

  • 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp + Business English cho người lớn.
  • Freelance translator cho Netflix
  • Founder tại Tranglinh English
  • Cử nhân chuyên ngành Kinh tế- ĐH Kinh tế, ĐH Quốc Gia

Bật mí lý lịch giảng viên Impactus - Trần Thu Trang

Phóng viên nhật báo Impactus đã có cuộc trò chuyện nhỏ với cô Trần Thu Trang và nhận được những chia sẻ vô cùng thú vị:

PV: Chào cô Trang, lý do khiến cô chọn Impactus là nơi dừng chân để giảng dạy và cống hiến là gì ạ?

GV: Thực ra mình đã biết đến Impactus từ lâu và cũng rất muốn có cơ hội được làm việc trong môi trường tiếng Anh mới lạ này. Điều khiến mình tò mò và thích thú nhất chính là Impactus có những khoá học rất mới dạy cả skill cho học viên. Chứ không chỉ là tiếng Anh thông thường như một số nơi mình đã làm việc.

PV: Cô có thể chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ của cô với lớp học và học viên tại Impactus không ạ?

GV: Thực ra mình mới đứng lớp vài buổi. Và chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều với các bạn học viên. Nhưng thực sự mình khá ấn tượng với các bạn về tinh thần học tập sôi nổi, tích cực hợp tác, rất ham học, và thân thiện. Đó cũng là tinh thần mình muốn được gửi gắm đến tất cả các lớp học sau này của mình.

PV: Động lực học tập và làm việc mỗi ngày của cô là gì ạ?

GV: Động lực đầu tiên là mình muốn truyền đến các bạn trẻ Việt Nam những năng lượng tốt để nâng cao kiến thức. Không phải chỉ riêng Tiếng Anh mà còn trong những lĩnh vực khác trong công việc và cuộc sống. Động lực thứ hai là kiếm nhiều thật nhiều tiền để đi du lịch ^^

PV: Cô có lời khuyên gì dành cho các bạn trẻ hiện nay không ạ?

GV: Các bạn nên chủ động đọc sách. Đi du lịch để mở rộng kiến thức cũng như cách suy nghĩ của bản thân. Tuổi trẻ thì nên tích cóp kinh nghiệm chứ đừng nên tập trung vào tích cóp tiền.

>> Hiện tại, cô Trang đang giảng dạy khoá Level 2 Business Communication tại Impactus. Để đảm bảo chất lượng, lớp học chỉ nhận từ 10-12 học viên. Hãy nhanh tay đăng ký để được ưu tiên tư vấn và xếp lớp cô Trang nhé: Đăng ký tại đây