8 WEBSITE GIÚP BẠN CHINH PHỤC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH TOÀN DIỆN NHẤT

Học ngữ pháp cho dù bất kì ngôn ngữ nào đi chăng nữa chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Khi có đến hằng trăm công thức, cách dùng của ngôn ngữ đó. Dưới đây là danh sách 10 website đã được chọn lọc, giúp bạn cải thiện và nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng Anh của mình.

 1. British Council – Grammar and vocabulary
  Nổi tiếng trên toàn thế giới, Hội đồng Anh cung cấp vô số tài nguyên trực tuyến. Với các quy tắc ngữ pháp ngắn gọn, rõ ràng và các trò chơi để thực hành, đây là một trang web tuyệt vời để thực hành nhiều kỹ năng ngữ pháp tiếng Anh.
 2. EnglishGrammar.org
  Cho dù bạn là người mới bắt đầu đang cố gắng học ngữ pháp cơ bản hay bạn là người học nâng cao đang cố gắng hoàn thiện các hệ thống ngữ pháp phức tạp hơn của tiếng Anh, trang web này thật tuyệt vời.Nó rất kỹ lưỡng và nó được cập nhật thường xuyên để cung cấp cho bạn những quy tắc mới nhất của ngữ pháp tiếng Anh. Bạn cũng có thể tải xuống các bài học hoặc thực hành ngữ pháp trực tuyến.
 3. English Club – Grammar Trang web cung cấp những nguồn ngữ pháp, phát âm, từ vựng, writing – viết, và rất nhiều chủ đề trong tiếng Anh.
 4. Perfect English Grammar Chọn trọng tâm ngữ pháp của bạn, bằng cách làm một bài quiz online nhỏ trên website. Sau đó tự luyện tập với các bài tập trực tuyến trên nguồn luyện free của website.Ngoài ra website cũng cung cấp những khóa học ngữ pháp online, tuy nhiên, chúng mình recommend hãy tận dụng những nguồn cung câp free trước.
 5. EduFindEnglishGrammar Guide
  Tìm kiếm một cái nhìn tổng quan nhanh về ngữ pháp tiếng Anh với rất nhiều ví dụ? Đây là trang web của bạn!
 6. Purdue OWL: Writing & Grammar
  Website cung cấp nhiều kiến thức để bạn tham khảo cho ngữ pháp. Ngoài ra còn nhiều thông tin, kiến thức liên quan đến văn phong viết mang hướng học thuật.
 7. English Grammar SecretsMột trang web khác để chọn chủ đề của bạn, đọc một mô tả ngắn về các quy tắc và sau đó thực hành với rất nhiều hoạt động.
 8. UsingEnglishUsingEnglish.com được thành lập vào năm 2002 và là một trang web tiếng Anh tổng hợp chuyên về tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ESL). Website này lưu trữ một bộ sưu tập lớn các công cụ & tài nguyên cho sinh viên, giáo viên, người học và học giả, bao gồm toàn bộ các lĩnh vực chủ đề ESL, EFL, ESOL và EAP.

Hy vọng bạn thấy những trang này hữu ích khi bạn luyện ngữ pháp tiếng Anh!

Đừng quên chia sẻ nguồn ngữ pháp yêu thích của bạn với Impactus trong phần bình luận ở cuối bài học.

Và cuối cùng, một điều quan trọng cần nhớ: ngữ pháp chỉ là một phần của ngôn ngữ. Tốt nhất là kết hợp ngữ pháp bạn đang học vào cả 4 kỹ năng ngôn ngữ: đọc, viết, nghe và nói!

MIỄN PHÍ TẢI VỀ BỘ SÁCH 

OXFORD PRACTICE GRAMMAR NXB CAMBRIDGE TẠI ĐÂY

 Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *