Mỗi bài học tại Impactus luôn được thiết kế để đảm bảo 3 yếu tố: tiếng Anh, Kỹ năng và Tư duy.

  • Bạn sẽ thu nhận ngôn ngôn từ qua việc Đọc và Nghe tiếng Anh.
  • Thông qua các hoạt động theo phương pháp giả lập thực tế để rèn tư duy logic, tư duy phản biện, lỹ năng làm việc
  • Đầu ra của bạn sẽ là Ngôn ngữ và Kỹ năng trở nên thuần thục qua Nói và Viết.

 

Để đảm bảo hình thức học, các lớp học tại Impactus sẽ đi theo phương pháp học 3 bước:

  1. Nghiên cứu kỹ lưỡng (thorough research) – 40%: Nghiên cứu kỹ lưỡng để hiểu khái niệm, phương pháp, cách tiếp cận là yêu cầu quan trọng nhất của bất kỳ việc học nghiêm túc nào. Nghiên cứu giúp chúng ta hiểu sâu và có cách tư duy độc lập và dựa vào cơ sở dữ liệu cụ thể. Bạn sẽ được đọc và nghe, được GV giải thích cặn kẽ các khái niệm ngữ pháp, từ vựng, phát âm, các khái niệm thiết yếu trong kinh doanh cũng như tổng quan về kỹ năng làm việc để nắm được nguồn gốc và cách tiếp cận. Từ đó bạn có thể học chủ động, tự nghiên cứu, tự kiểm tra, tự đánh giá và tự sửa lỗi khi đến bước số 2.
  2. Đối chiếu với thực tế (reality check) – 30%: Mọi vấn đề lý thuyết sẽ trở thành vô nghĩa nếu không được áp dụng vào thực tế một cách đơn giản và hiệu quả. Từ nền tảng nghiên cứu và hiểu vấn đề, bạn sẽ áp dụng vào thực tế công việc, nói về bản thân, nói về công việc, phòng ban, công ty, khách hàng, đối tác v.v. Nhờ đó, cách giao tiếp và tiếp cận vấn đề trong công việc của bạn sẽ chắc chắn, không còn theo bản năng nữa. Bạn sẽ nhớ từ vựng lâu hơn, và hiểu rõ hơn về sắc thái ý nghĩa của các từ vựng nên dùng trong công việc của mình. Bạn cũng sẽ có những khoảnh khắc “wow” khi nhớ lại những lỗi rất lớn bạn từng phạm phải do kỹ năng làm việc và tiếng Anh của mình. Hiểu những sai lầm cũng là một bước tiến quyết định giúp bạn đạt đến bước thứ 3.
  3. Áp dụng vào bản thân (reality advancement) – 30%: Sau khi đã có 1 bài test nhanh giữa lý thuyết và thực tế, điều cuối cùng ta cần làm là chọn lọc những gì đúng nhất từ lý thuyết có thể áp dụng vào thực tế công việc và sự nghiệp của ta, để nâng tầm và tìm ra chiến lược dài hạn. Bạn sẽ được học thêm kiến thức kinh doanh cập nhật nhất từ những nguồn tài liệu hàng đầu thế giới về kinh doanh như Harvard Business Review, Forbes, Business Insider v.v.

Với phương pháp học này, Impactus đảm bảo đầu ra qua các thước đo:

  • Nói: bạn sẽ Nói được, Nói đúng và Nói hay. Điểm yếu của người Việt là nói. Nhưng có thể nói được tức là bạn đã hoàn toàn chắc chắn về tiếng Anh (ngữ pháp, từ vựng, phát âm)
  • Tư duy logic: Cách xây dựng và phát triển ý cần logic, chặt chẽ, dễ hiểu, kể cả khi Nói và Viết.
  • Kỹ năng mềm: sở hữu thành thục những kỹ năng cao cấp về Nói, từ kỹ năng Xây dựng thương hiệu cá nhân (Personal branding), Tự quảng bá bản thân (Self-promotion), đến giao tiếp, tương tác 1 – 1 như Xây dựng mối quan hệ (Networking), kỹ năng giao tiếp với đám đông như Thuyết trình (Presentation), Bán hàng – gọi vốn (Pitching).