IMPACTUS ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI KHỞI NGHIỆP TRẺ 2018

Trong dịp tháng 4, Impactus đã tự hào trở thành nhà bảo trợ chuyên môn và đồng hành cùng các bạn thí sinh tài năng của cuộc thi Khởi nghiệp trẻ 2018 – Học viên Tài chính!
Trong quá trình chuẩn bị trước cuộc thi, để tài năng của các thí sinh tỏa sáng một cách trọn vẹn, các giảng viên và cố vấn giàu kinh nghiệm của Impactus đã có những buổi training và hỗ trợ mentor đặc biệt cho các đội thi. Các bạn thí sinh đã có cơ hội tương tác trực tiếp để giải đáp những thắc mắc của mình về những kỹ năng đầy thử thách này, đồng thời thực hành “nóng” để nhận được sự góp ý từ giảng viên.

Cuộc thi khởi nghiệp

Đặc biệt, Founder của Impactus, chị Võ Minh Ngọc đã hân hạnh tham gia vào Hội đồng Ban giám khảo của cuộc thi cùng các vị giám khảo uy tín từ Crestcom, Fundstart và các giảng viên giàu kinh nghiệm từ Học viện Tài chính.

Impactus đã có dịp chứng kiến những phần thể hiện vô cùng xuất sắc và những bước chuyển mình rõ rệt trong phần thi Chung kết. Các bạn đã áp dụng hiệu quả các kỹ năng được truyền tải trong buổi training cũng như thể hiện sự nỗ lực nâng cao khả năng của bản thân trong suốt quá trình chuẩn bị trước cuộc thi.

Chúc mừng các bạn thí sinh đã thể hiện xuất sắc trong cuộc thi Cuộc thi khởi nghiệp trẻ 2018. Hy vọng trong thời gian tới Impactus sẽ có nhiều hơn những cơ hội đồng hành và chắp bước cho sự đột phá của những tài năng trẻ!