VIETBIS – ĐỊA CHỈ UY TÍN CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

Máy photocopy của công ty bạn không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng? Việc bảo hành, sửa chữa là quá tốn kém và mất thời gian? Giải pháp cho bạn chính là VIETBIS – dịch vụ tiên phong trong Cho thuê máy văn phòng tại Hà Nội.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

“Công ty tôi nên thuê máy in loại nào?”, “Loại máy in nào phù hợp với công ty tôi?”, “Công ty tôi nên mua máy in hay thuê ngoài?”. Trước khi trả lời những câu hỏi đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về:

  • Nhu cầu sử dụng máy in, máy photo của công ty bạn là gì?
  • Chi phí mà doanh nghiệp bạn sẵn sàng bỏ ra để sử dụng các loại máy trong văn phòng là bao nhiêu?
  • Chi phí bảo hành, khấu hao máy in có cao không?

Cho thuê máy photocopy hà nội

Khi có đáp án cho những câu hỏi này, hầu hết công ty đều lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội bởi:

  • Chỉ trả tiền cho sản phẩm mình sử dụng, không bỏ khoản tiền lớn để mua tất cả các loại máy mới.
  • Tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian để sửa chữa, bảo hành máy móc, thay mực…
  • Có nhiều lựa chọn, thay đổi, dễ dàng cập nhật những loại máy in, máy photocopy mới nhất thay vì chỉ sử dụng một loại máy duy nhất.
  • Nhiều mức chi phí thuê khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp.
  • Máy thuê ngoài hiện đại với đầy đủ những tính năng mới nhất.

Vietbis – Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội 

Vietbis_cho_thue-may-van-phong

VIETBIS cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê máy văn phòng tại Hà Nội. Các văn phòng, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp:

 

Khách hàng nói gì về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội của VIETBIS?

 

Đến với Vietbis, bạn sẽ được tư vấn cụ thể sản phẩm, về dịch vụ cho thuê máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng của riêng công ty bạn: công suất, tính năng, giá cả…

 

Nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi và vô cùng hài lòng trong suốt quá trình sử dụng. Một trong số đó là Impactus – Học viện đào tạo tiếng Anh và kỹ năng dành riêng cho người đi làm. 

 

Đại diện của Impactus chia sẻ: “Chúng tôi rất ấn tượng bởi dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội của VIETBIS. Giờ đây, chúng tôi có thể dễ dàng in ấn, photo, scan… tài liệu học tập, tài liệu làm việc một cách thuận tiện. 

Cho thuê máy photocopy hà nội Impactus

Chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí dành cho việc mua máy mới hay bảo hành. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiết kiệm được nhân công và thời gian để thay mực in hay sửa chữa máy móc vì tất cả đã có VIETBIS.

 

Ngành kinh tế thuê bao đang lên ngôi khắp thế giới và châu Á. Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Vì vậy, chúng tôi cho rằng dịch vụ Cho thuê thiết bị máy văn phòng của Vietbis sẽ được các doanh nghiệp đón nhận. Doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận sử dụng những thiết bị văn phòng hiện đại mà vẫn đảm bảo tiết kiệm về chi phí.”


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *