IMPACTUS

= IMPACT + US

Với Impactus, chúng tôi mong muốn lớp học sẽ trở thành một mô hình giáo dục kiểu mới đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Tại đây các bạn không chỉ đơn thuần phát triển bản thân ở khả năng ngôn ngữ (Tiếng Anh) mà còn phát triển “job readiness” (các kỹ năng làm việc) cần thiết để đáp ứng nhu cầu nhân sự chất lượng cao đang ngày càng khan hiếm.

Tiếng Anh được giảng dạy tại Impactus tuân theo định nghĩa Professional Communication chứ không phải là thứ Tiếng Anh chỉ để bạn giao tiếp với những “Tây balô”.

“Mỗi ngày đi học là một ngày vui”, bạn sẽ được trải nghiệm mô hình học tập đa dạng, với các phương pháp Role Playing, Simulation, các Workshop, Speaking Club và những buổi Public Talk. Các kĩ năng được giảng dạy ở Impactus cũng sẽ phục vụ bạn tại các “đấu trường sự nghiệp” giúp bạn chinh phục đối tác, nhà tuyển dụng: Tư duy phản biện, Thuyết trình thuyết phục, Chiến lược giao tiếp chuyên nghiệp,Tranh biện, Viết CV, lập hồ sơ Linkedin, phỏng vấn, viết Email, Persuasive Letter

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Xây dựng chuỗi giá trị trọn vẹn cho các ứng viên Việt Nam, từ đào tạo bài bản về giao tiếp và kỹ năng tới trang bị nền tảng vững chắc về thị trường lao động, định hướng lâu dài cho sự nghiệp, giúp học viên trở thành các cá nhân nổi bật, tự tin và bứt phá những giới hạn của bản thân.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị tiên phong và uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng làm việc và xây dựng định hướng nghề nghiệp, từ đó đáp ứng được yêu cầu và tính cạnh tranh của môi trường quốc tế.

1…2…3… BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Hãy nắm bắt lấy cơ hội, tạo nên sự thăng tiến vượt bậc trong lộ trình sự nghiệp của bản thân ngay hôm nay!

Giá trị cốt lõi

GLOBALIZED

TÍNH TOÀN CẦU HÓA – Muốn làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia ứng viên cần thể hiện được các kĩ năng giao tiếp và làm việc chuyên nghiệp, các khóa học của Impactus tạo điều kiện cho các bạn trải nghiệm môi trường làm việc với phong cách quốc tế, đa dạng và yêu cầu cao.

Directional

TÍNH ĐỊNH HƯỚNG – Không dừng lại ở đào tạo, mô hình giáo dục của Impactus định hướng cho các bạn biết tìm hiểu về nhu cầu thực tế của thị trường lao động, tư vấn và giúp bạn xác định rõ mục tiêu sự nghiệp và định ra kế hoạch để đạt được các mục tiêu đó.

SELF-EMPOWERING

TÍNH NÂNG CAO NĂNG LỰC CÁ NHÂN – Tại Impactus, mỗi học viên đều sẽ được mang tới những giá trị đào tạo, tư vấn và cơ hội mở rộng mạng lưới, để xây dựng được thương hiệu cá nhân hoàn chỉnh, để tự tin và chứng tỏ bản thân trong môi trường làm việc quốc tế.

đội ngũ nhân sự

Võ Minh Ngọc

Võ Minh Ngọc

General Director

  • Former Communication Manager, Media Tenor Global
  • MSc in Finance and Management, Essex Business School, UK
  • BA in Business English, Foreign Trade University, Vietnam
LƯU ĐÌNH HƯNG

LƯU ĐÌNH HƯNG

Executive Director

  • Vietnamese Youth Representative at Steps Toward Changes project at European Commission
  • Former Communication Strategist at Media Tenor Global
ĐẶNG ANH THƯ

ĐẶNG ANH THƯ

Academic Director

  • Team leader at English Falcuty, Vietnam National University and Guest lecturer at Hanoi Foreign Trade University
  • Australia Awards Scholarship in Educational Leadership, University of New South Wales, Australia
Võ Quang Dũng

Võ Quang Dũng

Business Director

  • Former Key Account Manager – Anheuser Busch Inbev
  • Former MT & Sales Manager – Kimberly Clark
  • MBA Strategic Management, Full Scholarship, Plymouth University, UK