PHƯƠNG PHÁP HỌC

 

40 – 40 – 20

40% lý thuyết về tài chính cá nhân – 40% thực hành – 20% tương tác học qua Youtube, gamification, đố vui, các câu chuyện thực tế, tình huống mô phỏng,…

Designer

Jason Tilman

jason@flatsome.com
+63426869

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Môi trường học ở lớp rất thân thiện và không hề khiến mình thất vọng. Không những cung cấp những kiến thức bổ ích mà khóa học còn được lồng ghép thực hành nâng cao kỹ năng mềm. Đặc biệt Impactus còn là nơi giúp mình gặp gỡ và trao đổi với nhiều anh chị có kinh nghiệm thực tế. Nhờ đó, mình học được rất nhiều, từ kiến thức ngôn ngữ tới những lời khuyên sự nghiệp vô cùng quý giá mà không đâu có được.

Hoàng Mạnh Thắng

Vietnam Airlines 

Upload Image...

Các buổi học tại Impactus rất hữu ích vì mình được luyện tập, tương tác và nhận feedback nhiều từ giảng viên. Sau đó, mình cảm thấy tự tin hơn về việc phỏng vấn vì biết được những kiến thức cơ bản và được mentor nhiệt tình. Mình nhận ra điều này khi nhìn lại 2 buổi phỏng vấn ở UN Women và UNICEF, phần thể hiện của mình có sự thay đổi lớn. Mình thấy bớt run, sử dụng ngôn ngữ cơ thể, kể chuyện tự nhiên hơn, và trả lời các câu hỏi súc tích hơn. Đây là khoá học mình nghĩ tất cả mọi người nên tham gia, vì điều bạn nhận được nhiều hơn rất nhiều điều bạn bỏ ra, và đầu tư cho giáo dục luôn luôn xứng đáng!

Võ Tuấn Sơn

Communication Consultant – United Nations

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. In est sem, ultrices ornare molestie sit amet, placerat vel arcu. Phasellus quis massa id sem pretium dictum. Donec sed sollicitudin est, sit amet eleifend ipsum. Vivamus nec pretium turpis.”

Jack Johnson

Developer, Uber