PHƯƠNG PHÁP HỌC

GIẢNG VIÊN

 

 

 

    Thầy hoàng đức long 
  • Học giả Chevening.
  • Senior Academic Advisor về Học bổng du học.
  • Thạc sỹ chuyên ngành Kiến trúc tại University of Nottingham – United Kingdom Alumni.
  • Chuyên gia cung cấp thông tin học bổng Chevening tại Đại sứ quán Anh 10+ mentees đỗ các học bổng chính phủ Anh, Pháp, Bỉ,…
    Thầy mai đức hà 
  • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho tập đoàn Panasonic với đa dạng đối tượng: dạy phát âm chuẩn; khả năng giao tiếp thực tế; bí kíp thuyết trình…
  • Dịch giả của Alphabooks.
  • Từng làm việc tại Ogilvy – 1 trong các agency về Communication hàng đầu thế giới và Việt Nam.

 

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ IMPACTUS?

bùi hồng hạnh
Trúng tuyển weber

“Các kiến thức về Sales, Building Rapport, Networking cực kỳ thực tế và hiệu quả đối với những người đã đi làm như mình. Sau đó không lâu, mình được 1 công ty lớn về xây dựng và nội thất mời đi phỏng vấn. Mình được tài trợ vé máy bay sang hẳn Malaysia, và ngay lập tức mình áp dụng các kỹ năng vừa học. Kết quả giờ mình đã trở thành đại diện cho cả tập đoàn ở Việt Nam, vị trí trước đây mình có mơ cũng không nghĩ tới. Thực sự cảm ơn Impactus!”

 

đặng quang vũ
Trúng tuyển quatar airway

“Kiến thức mà không biết ứng dụng là kiến thức chết, học xong mà không thực hành thì cũng bỏ đi. Môi trường học đầy tính ứng dụng là điều khiến mình tiến bộ nhất trong quá trình học. Vốn ngại nói, sợ nói sai, lúc đầu mình rất khó chịu khi cứ bị “ép” nói. Nhờ những lần đó mà mình gần như luyện được phản ứng tự tin ngay cả trong lúc phỏng vấn cam go nhất.”

 

phạm thuỳ trang
đại học ngoại thương

“Lớp Level 3 khiến mình thay đổi rất nhiều, không chỉ về kĩ năng thuyết trình, phản biện bằng tiếng Anh… mà cả cách nhìn nhận vấn đề và thái độ đối mặt với tình huống. Giảng viên cực kì đặc biệt với mình, siêu giỏi siêu thú vị, không khí lớp học vui vẻ và cảm giác mong đến ngày đi học là điều chưa bao giờ mình tìm thấy ở các lớp học tiếng Anh khác.”