HỌC VIÊN FOUNDATION – TỰ TIN CHINH PHỤC CÔNG VIỆC ƯỚC MƠ TẠI VIETJET AIR SAU HÀNH TRÌNH “CẢI CÁCH” BẢN THÂN

Họ tên: Nguyễn Hải Đạt

Học viên khóa: Foundation to International CareerLevel 3 – Communication Senior

Vị trí: Tiếp viên – Vietjet Air

Ra trường, lạc lối, nhảy việc liên tục chắc chắn không phải câu chuyên thủa tốt nghiệp của riêng mình. Nhưng với mình đó lại để lại vô vàn bài học đắt giá và may mắn hơn hết, trên hành trình tìm kiếm “chốn đi về” cho hơn 8 tiếng một ngày của mình đã được có Impactus đồng hành.

1. Từ “chuẩn hóa” từng dòng CV đến cứu tinh vòng phỏng vấn

Mình đến với Impactus trong lúc cực kỳ băn khoăn về con đường sự nghiệp, gặp được chị Ngọc – giảng viên khóa Foundation đúng như gặp được chiếc phao cứu sinh. Chị Ngọc dành khá nhiều thời gian giúp mình “gỡ rối” trước cả trăm câu hỏi về công việc. Và dĩ nhiên, là một người có kinh nghiệm, chị đã tổng hợp lại và giải quyết từng câu hỏi của mình, khiến mình vững tâm hơn rất nhiều.

Sau khi giúp mình xác định mục tiêu, phần sửa chiếc CV “í ẹ” đúng là một bước ngoặc lớn trong hành trình apply tuyển dụng của mình. Từ ảnh đại diện đến bố cục và câu chữ đều được tư vấn nhiệt tình, qua đấy mình nắm được khá nhiều mẹo hay để chuẩn chỉnh bản CV – tấm vé đã giúp mình vào thẳng vòng phỏng vấn của gần như tất cả công ty mình apply sau đấy.

Vào được vòng phỏng vấn rồi, đó là lúc kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn của mình có đất “dụng võ”. Khóa học Foundation đã giúp mình rất nhiều từ gây ấn tượng đầu tiên tốt đẹp trong mắt nhà tuyển dụng đến giải quyết các câu hỏi phỏng vấn thường gặp. Từ một người còn khá nhút nhát mình đã tự tin hơn rất nhiều. Dĩ nhiên không phải lần phỏng vấn nào sau đó cũng thành công nhưng mình có thể thấy được sự tiến bộ rõ rệt lúc trước và sau khi thực hành đều đặn dưới sự hướng dẫn của chị Ngọc.

2. Mình đã tự tin hơn với tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh của mình vào trước thời điểm apply vào Vietjet vẫn còn làng nhàng lắm, câu từ tiếng Anh của mình lúc đó phải nói là khá cứng. Điều đó khiến mình quyết định tham gia tiếp khóa Level 3. Cô giáo của mình cực nhiệt tình, không chỉ “ép” cả lũ lên thực hành trường kỳ sau mỗi buổi, rồi quay lại và góp ý từ câu chữ đến body language của bọn mình. Nói chung lần đầu lên nói đã ngại, xem lại mình nói còn ngại hơn, cơ mà quen rồi thì lại thấy cũng hay ho thì chứng kiến mình tiến bộ qua từng buổi. Small talk, presentation, pitching đều dần dần được “chinh phạt” hết!

Thực sự nếu không học Impactus thì mình đã không thể vào Vietjet như ngày hôm nay, mình xin cảm ơn Chị Ngọc , chị Maddi và các anh chị tại trung tâm đã giúp em luyện tập về tiếng anh cũng như luyện phản xạ để có thể tự tin trong vòng phỏng vấn cũng như trong lúc training. Các bạn mới tốt nghiệp chưa có định hướng hãy mau tới impactus để tìm ra con đường , mục tiêu cho mình nhé!

_____________
Bộ 3 khóa học Business English Communication chia theo các cấp độ tương ứng tại Impactus là các khóa học tiếng Anh kết hợp kỹ năng làm việc. Khóa học sẽ giúp bạn trang bị nền tảng từ ngôn ngữ, phát âm tới các kỹ thuật giao tiếp Interview, Networking, Presentation, Pitching, Personal Branding để chinh phục nhà tuyển dụng, đối tác, khách hàng và thăng tiến sự nghiệp!

Đăng ký nhận tư vấn và test trình độ miễn phí tại đây.
——————–
Nếu bạn vẫn “bâng khuâng” trên con đường định hướng sự nghiệp và giải mã lợi thế cạnh tranh của bản thân, bộ đôi khóa học Foundation to International Career và Kickstart to MNCs của Impactus giúp bạn có sự chuẩn bị không thể kỹ càng hơn từ kỹ năng viết CV, phỏng vấn thi tuyển đến nhận tư vấn nghề nghiệp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trước các kỳ tuyển dụng và ôn luyện cho các kỳ thi tuyển dụng từ các tập đoàn lớn như Unilever:

Tham khảo ngay tại đây.