học viên Phạm Minh Tâm Impactus

HỌC VIÊN FOUNDATION – YẾU TỐ CON NGƯỜI LÀM NÊN SỰ GẮN BÓ VỚI IMPACTUS

học-viên-impactus

Họ tên:  Phạm Minh Tâm

Học viên khoá: Foundation to International Career 

Công ty trúng tuyển: VNP Group

Mình đã bị “chăn” bởi team Impactus English bởi các thông tin bổ ích và hết sức dễ thương trên fanpage. Trước đây, mình khá tự tin về CV của mình do dành thời gian đọc nhiều tips cũng như được gọi đi phỏng vấn khá nhiều, tuy nhiên sau khi tham dự workshop chữa CV của Impactus, mình đã biết được những điểm yếu của CV cũng như cách thể hiện CV nổi bật nhất trong nhà tuyển dụng, giúp tăng cơ hội được gọi đi phỏng vấn. Các cuộc phỏng vấn trước đây mình rất sợ các câu hỏi behavioral do mình lục đi lục lại cũng chả có điều gì để kể, sau khóa học mình đã tự tin lên rất nhiều ở dạng câu hỏi này cũng như hiểu thêm về suy nghĩ của interviewer để đưa ra các câu trả lời tốt nhất.

Lớp học tại Impactus luôn vui vẻ, đưa ra rất nhiều tình huống và có sự tương tác cao giữa các học viên. Mỗi buổi đi học là một trải nghiệm mới với từng dạng câu hỏi, từng kinh nghiệm xương máu của cả chị Ngọc cũng như các bạn học viên khác. Điều mình thích nhất ở khóa học này là có sự kết nối với nhiều anh/chị đang làm trong lĩnh vực tuyển dụng như headhunter hay HR manager/director tại các tập đoàn quốc tế. Chính các anh chị đã đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích cho từng học viên để có thêm tự tin vượt ải interview.

Con người cũng là một điểm mình khiến mình gắn bó với Impactus. Chị Ngọc máu lửa, nhiệt huyết và có kiểu tóc “thời thượng”. Anh Hưng ân cần, chu đáo, luôn quan tâm tới các bạn học viên. Và cả tập thể “chầy bửa” làm bài thì ít mà tám chuyện thì nhiều trước, trong và sau mỗi buổi học. 7 buổi học không phải là thời gian dài nhưng đem lại cho mình không chỉ kinh nghiệm cho các buổi phỏng vấn mà còn thêm các mối quan hệ bạn bè quý giá. Cảm ơn Impactus đã tổ chức khóa học bổ ích này cho mọi người!