Impactus - Khóa học Foundation - Xây chắc nền tảng - Tiếng anh vững vàng

Foundation

Xây chắc nền tảng - Tiếng anh vững vàng

Khóa học Level 0 - Foundation là tiền đề giúp học viên đạt được nền móng tiếng Anh vững vàng trước khi học lên level 1. Level 0 xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản cho học viên chưa có hoặc gần như hoàn toàn mất gốc để làm tiền đề cho khoá học sơ cấp tại level 1 cũng như các trình độ cao hơn. Bên cạnh đó, Học viên bước đầu được rèn những kỹ năng cơ bản trong giao tiếp tiếng Anh như nghe, nói và phát âm cũng như rèn luyện tự tin khi đặt vào môi trường giao tiếp với cùng người cùng điểm xuất phát. Khoá học bao gồm những chủ đề đời thường xen lẫn 1 số chủ đề phù hợp cho đối tượng đi làm, giúp học viên làm quen dần với ngữ cảnh cùng từ vựng liên quan trong công việc.

Đăng ký khóa học

Đối tượng học viên


Sinh viên đại học, người đi làm không hoặc ít sử dụng tiếng Anh trong học tập, công việc.

Người ở trình độ Beginner: mất gốc / chưa bao giờ học tiếng Anh, chỉ có thể nghe vài câu đơn giản, tương đương trình độ Pre A1 trong chuẩn Cambridge.

Phát âm và ngữ pháp sai nghiêm trọng, người nghe không hiểu được.

Không có phản xạ nói, chỉ nói được 1 – 2 câu rất ngắn như tên, tuổi, nghề nghiệp.

Người mong muốn xóa mù tiếng Anh và lâu dài có định hướng làm việc trong các công ty, tổ chức sử dụng tiếng Anh.

Đối tượng học viên


Thời lượngPhương pháp giảng dạy


80% học thuật + 20% kỹ năng nghe, nói, đọc viết và kỹ năng mềm khác.

Thông qua phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm, kèm theo các hoạt động thực hành, học viên sẽ thích thú với việc học tiếng Anh và vượt qua nỗi ám ảnh sợ nói tiếng Anh.

Học tiếng Anh thông qua môi trường công sở ảo giúp học viên có thể tự tin vận dụng ngay những kiến thức đã học vào công việc thực tiễn.

Kết quả đạt được


Nắm được tổng quan đặc trưng phát âm trong tiếng Anh (IPA).

Có thể giới thiệu bản thân và những người khác cũng như hỏi và trả lời các câu hỏi về thông tin cá nhân như nơi họ sống, những người họ biết và những thứ họ có.

Hiểu và sử dụng được từ vựng trong ... chủ đề thân thuộc: bao gồm những câu giao tiếp cơ bản, văn bản ngắn, đơn giản, và các từ thông dụng.

Có thể tương tác với những người khác một cách đơn giản với tốc độ chậm, rõ ràng và được giúp đỡ.

Học viên nghe và hiểu những bài diễn thuyết chậm, rõ ràng, với những đoạn nghỉ dài.

Nắm được một số nguyên tắc cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh, có thể hiểu và sử dụng các biểu đạt hàng ngày quen thuộc và các cụm từ rất cơ bản nhằm thỏa mãn một loại nhu cầu cụ thể.

Giảng viên


Cô Trần Mỹ Linh

English teacher, Impactus

Đại diện Việt Nam tặng hoa cho tổng thống Mỹ Barack Obama vào năm 2016.

1 trong 30 đại diện tiêu biểu của Việt Nam tham gia vào chương trình SSEAYP, một chương trình có tính ngoại giao cấp quốc gia, đưa các bạn trẻ tài năng của 10 quốc gia Đông Nam Á giao lưu, trao đổi văn hóa.

Thầy Ngô Vũ Hiệp

English teacher, Impactus

Tốt nghiệp Đại học Troy (Top 25 trường đại học hàng đầu miền Đông Nam - Mỹ).

Tính đến nay đã có hơn 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, tiếp xúc với nhiều bạn trẻ ở mọi trình độ, ngành nghề khác nhau.

Former academic manager at Elingo - phân nhánh của Jaxtina.


Hơn 2000 học viên chọn
khởi đầu sự nghiệp tại IMPACTUS


HỌC VIÊN KICKSTART – KHÓA HỌC ĐEM LẠI CHO MÌNH CÁI NHÌN ĐA CHIỀU VÀ CẶN KẼ VỀ NGÀNH FMCG

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN 14 . 09 . 2018

HỌC VIÊN KICKSTART – TRÚNG TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH ULEAD 2017 – UNILEVER KHÓA HỌC ĐEM LẠI CHO MÌNH CÁI NHÌN ĐA CHIỀU VÀ CẶN KẼ VỀ NGÀNH FMCG Họ tên: Nghiêm Tú Ngọc Học viên khóa: Kickstart to MNC Chương trình trúng tuyển: ULEAD 2017 – Unilever Trước khi tham gia khóa học tớ đã […]

chia sẻ của học viên Lê Hải Nam - Impactus

HỌC VIÊN LEVEL 3 – ẤN TƯỢNG VỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG ANH CÓ ĐỊNH HƯỚNG

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN 20 . 07 . 2018

HỌC VIÊN LEVEL 3 – ẤN TƯỢNG VỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG ANH CÓ ĐỊNH HƯỚNG   Họ tên: Lê Hải Nam Học viên khoá: Level 3 – Communication Senior Trường: Đại học Ngoại thương – Quán quân cuộc thi Talent Gene 2018 Em biết đến Impactus đầu tiên qua một cuộc thi ở trên trường. Theo […]

HỌC VIÊN LEVEL 3 – FOCUS LÀ TỪ MÌNH DÙNG ĐỂ MIÊU TẢ KHÓA TIẾNG ANH TẠI IMPACTUS

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN 19 . 07 . 2018

HỌC VIÊN LEVEL 3 – FOCUS LÀ TỪ MÌNH DÙNG ĐỂ MIÊU TẢ KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI IMPACTUS Họ tên: Phạm Thanh Xuân Học viên khoá: Level 3 – Communication Senior Vị trí: Office Manager – Location Group Chị đã làm một công việc trong vòng 10 năm và chị đã bắt đầu cảm thấy nhàm […]