Level 3: Communication Senior

Tiếng Anh giao tiếp văn phòng chuyên nghiệp

98% nhà tuyển dụng quyết định chọn ứng viên giỏi tiếng Anh giữa hai ứng viên có cùng trình độ. Và 95% sẵn sàng trả lương cao hơn đến 30% cho ứng viên biết tiếng Anh – Jobstreet

Có thật là tiếng Anh là yếu tố duy nhất dẫn đến sự thành công trong sự nghiệp?

Đăng ký tư vấnVề chúng tôi

Tiếng Anh giao tiếp văn phòng chuyên nghiệp

Chương trình học của Impactus không chỉ giúp bạn chuẩn hoá phát âm, phát triển từ vựng, ngữ pháp chuyên dụng cần thiết trong môi trường làm việc toàn cầu mà còn giúp bạn xây dựng các kỹ năng công việc, giao tiếp chuyên nghiệp thông qua các học liệu, bài tập là các tình huống mô phỏng các kỹ năng được sử dụng thường xuyên trong công ở như Networking, Presentation, Small Talk hay Pitching

TIẾNG ANH

Tập trung vào chuẩn hoá phát âm, xây dựng từ vựng và ngữ pháp – sử dụng trong môi trường công sở toàn cầu

KỸ NĂNG CÔNG VIỆC

Song song với việc học ngôn ngữ, bạn sẽ học thêm cả các kỹ năng trong công việc từ Networking, Pitching, Presentation cho tới viết Business Plan

TƯ DUY

Ứng dụng mạnh mẽ Business Cases vào bài tập, hướng dẫn và giúp bạn phát triển các kỹ năng Critical, Logical và Analytical Thinking một cách hiệu quả

Ai phù hợp học khóa này

 • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 – 6.0 Speaking hoặc có đã nắm được ngữ pháp nền tảng và có khả năng nói từ 3 – 5 câu trở lên.
 • Người đi làm 3 – 5 năm, muốn tạo cú hích trong sự nghiệp tại các công ty đa quốc gia.
 • Người đi làm 1 – 3 năm, muốn xây dựng nền tảng vững chắc để phát triển hoặc chuyển đổi sự nghiệp nhanh chóng trong môi trường quốc tế.
 • Sinh viên năm 3 – 4, người mới ra trường, muốn chuẩn bị nền tảng vững chắc để đặt chân vào các công ty đa quốc gia.

Tổng quan khoá học

Level 3 – Communication Senior là khoá học tiếng Anh giao tiếp văn phòng chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội. Khoá học giúp học viên phát triển toàn diện từ khả năng ngôn ngữ tới các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp thông qua xử lý các Business Cases và xây dựng các tình huống mô phỏng y hệt một môi trường làm việc việc thực tế tại các công ty toàn cầu.

Khoá học không chỉ giúp học viên phát triển được khả năng giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp, có định hướng mà còn giúp học viên phát triển được cả các kỹ năng làm việc cần thiết trong môi trường làm việc quốc tế, biến mình thành các cá nhân xuất chúng.

kẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

 • Thành thạo 80+ cấu trúc ngôn ngữ và 300+ từ vựng chuyên nghiệp, sử dụng trong Sales, Marketing, Logistic,…
 • Ngữ liệu và kiến thức triển khai các nội dung trong môi trường kinh doanh quốc tế như Marketing (Mô hình 4P, Aida, Funnel,..); Sales (Active Listening, Rainmaker, FAB,..); Customer Service, Product & Production, Start-up.
 • Kỹ năng Interpersonal và Networking chuyên nghiệp trong các sự kiện lớn (trên 200 người) trong môi trường kinh doanh toàn cầu.
 • Kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân (Personal Branding).
 • Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp dùng trong môi trường kinh doanh quốc tế như Presentation, Pitching, Storytelling.
 • Kỹ năng xây dựng Linkedin Profile, online branding.
 • Ngữ liệu và kỹ năng xây dựng kế hoạch kinh doanh (Business Plan) và kỹ năng viết phần mô tả sản phẩm (Product Description), gia tăng tính thuyết phục khách hàng, trong kế hoạch kinh doanh.

giáo trình & Học liệu

 • Giáo trình được xây dựng bởi đội ngũ nghiên cứu học thuật của Impactus, có tham khảo và dựa trên các giáo trình sau: The Business của MacMillan English, Market Leader của Pearson, Business One:One của Oxford. 
 • Học liệu được biên soạn dựa trên các nguồn cập nhật về Business & Professional Communication từ Harvard Business Review, Harvard Manage Mentor, Business Insider, The Economist, Financial Times, Forbes,…

COURSE FEATURES

 • Số buổi: 22
 • Thời lượng: 2 giờ/buổi
 • Sĩ số: 12
 • Đánh giá giữa kỳ: 2 bài
 • Đánh giá cuối kỳ: 1 bài
 • Khách mời: 2
 • Đảm bảo đầu ra: Có
 • Chứng chỉ: Có
 • Học liệu cập nhật: Có
powered by Typeform

Curriculum

MODULE 1: PITCHING

Trong module này, học viên sẽ học các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng giới thiệu về bản thân/công ty/sản phẩm sử dụng trong nhiều bối cảnh khác nhau, từ bối cảnh xã hội tới các bối cảnh trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp như Networking, Seminar, Meeting, Conference, Interview,… nhằm gây được ấn tượng cá nhân tốt, từ đó phục vụ cho các mục đích về Networking như trao đổi Contacts (Business cards, SĐT, Email) hay trao đổi các kế hoạch kinh doanh.

Session 1: SocialHow to introduce yourself in an interesting way – Your uniqueness, your zodiac sign
Session 2: Social & ProfessionalTalking about hobbies and skills & Building rapport
Session 3: ProfessionalWorking life
Session 4: ProfessionalBuilding a Linkedin Profile
Session 5: ProfessionalElevator Pitch – Presenting your profile
Session 6: ProfessionalMid-term Test – Capstone Project
MODULE 2: SMALL TALK

Trong module này học viên sẽ học các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và các kỹ thuật được sử dụng trong giao tiếp chuyên nghiệp như Story Telling. Học viên sẽ làm quen với khái niệm về Small Talk và cách xây dựng cuộc trò chuyện để đạt hiệu quả giao tiếp từ cách đi vào câu chuyện (Hook/Lead-in), điều chỉnh nội dung (Control Flow) và kết thúc giao tiếp (End of conversation) nhằm gây được thiện cảm với đối phương và từ đó đạt được các mục đích về kinh doanh.

Session 7: Social & ProfessionalSmall Talk Introduction
Session 8: ProfessionalBusiness Fundamentals in Small Talk
Session 9: ProfessionalWork-life balance – Techniques to control a conversation’s flow
Session 10: Social & ProfessionalStory Telling & How to create a story that hooks audience
Session 11: ProfessionalCustomer Satisfaction – Small Talk & Communication Techniques
Session 12: ProfessionalMarketing & Sales – Business Fundamentals
Session 13: ProfessionalMarketing & Sales – Useful techniques: icebreaker, open-ended questions
Session 14: ProfessionalMarketing & Sales – Useful techniques – ARE, building rapport, giving compliments
Session 15: Social & ProfessionalEffective Networking – Observe, Analyze, Goal
Session 16: ProfessionalMid-term Test – Speed Networking
MODULE 3: THE BUSINESS

Trong module này, học viên sẽ học các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng giới thiệu về bản thân/công ty/sản phẩm sử dụng trong nhiều bối cảnh khác nhau, từ bối cảnh xã hội tới các bối cảnh trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp như Networking, Seminar, Meeting, Conference, Interview,… nhằm gây được ấn tượng cá nhân tốt, từ đó phục vụ cho các mục đích về Networking như trao đổi Contacts (Business cards, SĐT, Email) hay trao đổi các kế hoạch kinh doanh.

Session 17: ProfessionalPresent your businessman role model – Introduction to presentation
Session 18: Professional Present your businessman role model – Deep Dive in Presentation 1
Session 19: ProfessionalPresent your businessman role model – Deep Dive in Presentation 2
Session 20: ProfessionalBuilding your business plan – Product Description
Session 21: ProfessionalFinal Test – Capstone Project
Session 22: ProfessionalFinal Test – Presenting Capstone Project, Feedback & Wrap-up

  GIẢNG VIÊN & KHÁCH MỜI

  Vo Quang Dung

  Vo Quang Dung

  Assistant Manager Business Development at VNPT Group

  Vo Minh Ngoc

  Vo Minh Ngoc

  General Director/Co-Founder at Impactus Academy

  Dennis Wolters

  Dennis Wolters

  Chief Financial Officer at Thyssenkrupp Industrial Solutions

  phản hồi học viên

  Lúc đầu, mình thực sự rất phân vân không biết nên chọn một trung tâm hay lớp học nào để mình có thể luyện nói luyện giao tiếp tiếng anh một cách thực tế nhất. Môi trường học ở lớp rất thân thiện và không hề khiến mình thất vọng. Khóa học không chỉ cung cấp những kiến thức bổ ích mà còn lồng ghép thực hành nâng cao các kỹ năng mềm khiến các tiết học đều không bị nhàm chán. Đặc biệt khi được học tập với các anh chị hơn tuổi có kinh nghiệm thực tế, mình đã học hỏi được rất nhiều, không chỉ là về nội dung học tập mà còn nhận được những lời khuyên sự nghiệp vô cùng đáng giá mà mình nghĩ là khó có môi trường học nào có được..

  Hoàng Mạnh Thắng

  Việt Nam Airlines

  Không như những khóa học tại các trung tâm khác, thường tạo sự tin cậy với học viên bằng những cam kết như “phát âm bản ngữ” hay “giao tiếp thành thạo”, các khóa học tại Impactus hướng đến sự “chuyên nghiệp” trong giao tiếp. Những gì Impactus mang đến, là những kinh nghiệm thực tiễn từ các giảng viên đã và đang học tập và làm việc tại nước ngoài hay các công ty đa quốc gia, sẽ giúp học viên, những người đang có mong muốn tương tự, có thể cải thiện được hình ảnh hay tìm kiếm một cơ hội tốt hơn thông qua các tình huống giao tiếp nơi làm việc, hay bất cứ môi trường nào cần một thứ tiếng anh “chuyên nghiệp

  Nguyễn Việt Huy

  Topica Edtech Group

  Khác với tất cả các nơi khác tôi từng học qua. Impactus dạy tôi về các skill cần thiết để ứng dụng trong kinh doanh trong môi trường thực tế. Một mô hình hoàn toàn mới tại Việt Nam. Skill giúp bạn có thể tự tin giao tiếp, networking khi đến bất cứ nơi đâu và gặp ai để có thể tạo ấn tượng và hiệu quả nhất. Trong quá trình học tôi được thực hành, được chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm. Dù mục đích ban đầu là chỉ đơn thuần học tiếng Anh nhưng tôi đã học được hơn thế rất nhiều nhờ Impactus. Cái cảm giác đã nhất là khi tôi có thể tự nói, tự triển khai 1 bài nói/thuyết trình bằng tiếng anh 1 cách hoàn chỉnh với ngôn từ và phong thái vô cùng chuyên nghiệp

  Nguyễn Phương Châm

  Nhân viên công ty phân tích tài chính

  Đăng ký

  powered by Typeform

  Level 3 và các con số

  Năm

  Lớp học

  Học viên

  Học viên làm việc tại các công ty có yếu tố quốc tế

  LỊCH KHAI GIẢNG 

  Follow us 

  Số 8/432 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

  info@impactus.com.vn

  096 488 64 32