mô tả kinh nghiệm trong cv

CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG BẰNG CÁCH VIẾT MÔ TẢ KINH NGHIỆM “ĐỈNH”

Một trong những phần khó nhất để có một hồ sơ hoàn hảo trên JobStreet.com là tạo những thông tin chuẩn xác về những việc làm gần nhất. Mỗi một phần mô tả kinh nghiệm trong CV cần chính xác, rõ ràng và súc tích nhưng vẫn tạo được sức hút.

Sau khi đọc hồ sơ tìm việc của bạn, nhà tuyển dụng cần phải biết được những điều sau: nhiệm vụ của bạn tại những vị trí việc làm trước đây; những kỹ năng bạn đã phát triển được trong thời gian đó, thế mạnh của bạn và đặc biệt nhất là những thành tựu đạt được trong khoản thời gian công tác tại công ty cũ.

Dưới đây là 1 số mẹo để bạn xây dựng một bản mô tả kinh nghiệm trong CV hoàn hảo bằng tiếng Anh nhé:

mô tả kinh nghiệm trong cv

 

Một bản CV “chuẩn chỉnh” được coi là tấm vé vàng để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng và gia tăng cơ hội đến gần hơn với công việc mơ ước. Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ vẫn băn khoăn với việc nên đưa thông tin gì vào CV hay liệu thông tin đó có giá trị nâng cao lợi thế cạnh tranh trong vòng tuyển dụng của công việc ban đang hướng tới không.

Nắm bắt được nhu cầu nâng tầm bản CV của rất nhiều bạn trẻ, các khóa học Career Guide không chỉ mang đến cho bạn kiến thức tổng quan ngành nghề, bí kíp trả lời phỏng vấn mà còn hỗ trợ từng học viên xây dựng bộ hồ sơ cá nhân hoàn hảo nhất bằng kinh nghiệm của những nhà tuyển dụng lâu năm.

Hãy làm bản thân nổi bật hơn và thúc đẩy cơ hội để được tìm thấy bởi công ty mơ ước bằng cách tạo những mô tả công việc hoàn hảo trong hồ sơ của bạn nhé.

Theo Jobstreet