HỌC VIÊN LEVEL 3 – PERSONAL BRANDING BẰNG TIẾNG ANH GIÚP MÌNH TỰ TIN HƠN

HỌC VIÊN LEVEL 3 – PERSONAL BRANDING BẰNG TIẾNG ANH GIÚP MÌNH TỰ TIN HƠN

học-viên-impactus

Họ tên: Trần Hà Anh

Học viên khoá: Level 3 – Communication Senior

Trường: Đại học Ngoại Thương

Em đến với Impactus khi mới học năm 2 vì những khủng hoảng tuổi 20 ập đến hơi sớm và em không biết mình có thể làm gì trong tương lai. Tuy vẫn thích ngành mình đang học nhưng em vẫn băn khoăn làm thế nào để theo đuổi ngành đấy một cách tốt nhất. Ngoài ra, trước đó em cũng đã tham gia cuộc thi MasterMind, nên em đã được anh chị training cho một buổi.Em thấy buổi học đó khá hay và rất truyền cảm hứng nên đến cuối cuộc thi, tuy kết quả không được như mong đợi nhưng vẫn được học bổng thế nên em quyết định theo học. 

Em thấy Personal Branding (Quảng bá bản thân) là phần ấn tượng nhất. Tuy là không có quá nhiều điều để nói về bản thân mình và nhưng em nghĩ đó là kỹ năng rất cần thiết mà em lại gặp khó khăn mỗi khi cần phải quảng bá bản thân. Nhưng sau khi học về personal branding thì em cảm thấy mình đã có thể nói về bản thân mình một cách thu hút và hấp dẫn hơn.

Sau khi học xong, điều em tâm đắc nhất là bản thân đã kiểm soát được tốc độ nói của mình. Trước đây, mỗi khi hoảng loạn, em hay nói nhanh gấp 3, 4 lần như thế này. Sau khi được chị Ngọc chỉnh cho rất nhiều, em cảm thấy mình tự tin hơn mỗi khi thuyết trình. Ngoài ra, việc tham gia khoá học cũng giúp em xác định rõ ràng hơn mình sẽ làm gì trong tương lai. 

Em rất quý các anh chị ở đây vì anh chị không chỉ giảng viên mà còn giúp đỡ rất nhiều thứ khác nữa. Với em các anh chị còn là những người bạn và người truyền cảm hứng vì anh chị rất hay chia sẻ rất những kinh nghiệm nghề nghiệp thực tế và lắng nghe em. Đặc biệt là đối với chị Ngọc. Bình thường em không hay kì vọng là mình có thể connect hay trò chuyện một cách thoải mái với các giáo viên khác, nhưng chị Ngọc lại khác bởi vì cách nói chuyện hài hước của chị.

Với những bạn chưa đi học thì mình khuyên các bạn nên tham gia các khoá học ở Impactus, còn đối với những bạn đang học thì các bạn nên tiếp tục học và đừng bỏ cuộc.